HCM Phương pháp cắt mắt 2 mí đạt chuẩn Hàn

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi suckhoe280, 19/9/16.

 1. suckhoe280

  suckhoe280 Member

  Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc với mục đích loại bỏ da lão hóa, mỡ dư thừa mí mắt trên và tạo đôi mắt hai mí to tròn với mí mắt rõ ràng. Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D sẽ giúp khách hàng sở hữu đôi mắt 2 mí như ý với dịch vụ cắt chỉnh mí mắt tiên tiến và hiện đại nhất. Vì vậy, các bạn không phải lo lắng phương pháp cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp tại Việt Nam khi đến với Hàn Quốc 3d nữa nhé!

  [​IMG]

  Nhấn mắt 2 mí Hàn Quốc là công nghệ mà các bác sĩ sẽ tiến hành vết rạch mổ nhỏ mí mắt, luồn chỉ tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt, tái tạo nếp gấp mí mới đẹp như ý và cuốn hút. Tùy từng trường hợp cụ thể và mong ước của khách hàng mà bác sĩ sẽ ứng dụng kỹ thuật tạo nếp gấp mí cân xứng cho từng người như sau:

  -Tạo nếp gấp ẩn bên trong. Kỹ thuật này giúp tạo mí mắt tinh tế nhất bởi nó phần lớn nằm ẩn dưới da trên mí mắt. Trong thuật ngữ Hàn Quốc, với nghĩa là “ẩn” hoặc “bên trong”, nó chỉ có thể hiện ra lúc mí mắt được thư giãn.

  Tham khảo chi phí của giải pháp: giá cắt mí mắt thẩm mỹ hợp lý.

  -Kỹ thuật thứ hai tạo nếp mí cao hơn so với loại ẩn dưới da, và được bắt đầu ở phần ngoài của mắt (về phía tai) cùng với đó đi xuống phần bên trong (phần gần trọng tâm của khuôn mặt).

  -Loại thứ ba được nâng lên khá cao phía trên mắt và kéo dài từ bên ngoài đến phần bên trong.

  -Loại thứ tư nó bắt đầu ở phần ngoài của mắt, và kéo dài trên mắt để nối kết ở góc bên trong của mắt.

  [​IMG]

  Cắt mắt là 1 ca phẫu thuật nhỏ chỉ diễn ra từ 30 phút, tuyệt đối ko chỉnh sửa hay làm thay đổi quá nhiều hình dạng của đôi mắt và không tác động nhiều đến vùng lân cận hay nhãn lực cũng như cấu trúc bên trong của mắt. Bác sĩ chỉ tác động vào đúng vùng da mí trên, rạch một vết khoảng 6 – 8 mm theo nét bút xem xét chuẩn xác trước, cắt bỏ một phần da dư và mỡ mí dư, giúp cho mắt có được 2 mí đều đẹp và tự nhiên như ý. Và để đạt được hiệu quả thẩm mỹ lâu dài thì bạn hãy cẩn thận lựa chọn trung tâm thẩm mỹ cắt mí mắt ở đâu đẹp, chất lượng và an toàn?
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...