Phương pháp cắt mắt hai mí đẹp thế nào

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi stevenyi, 18/6/16.

 1. stevenyi

  stevenyi Member

  Bởi nhiều nguyên nhân khác nhau, mà đôi mắt của chúng ta thường không được đẹp. Có thể bởi bẩm sinh, di truyền hoặc cũng có thể bởi ảnh hưởng của thời gian, tuổi tác đã khiến cho đôi mắt của chúng ta bị sụt mí, chân mày bị chảy xệ khiến nếp mí mất dần đi. Nếp mí mờ nhạt, không còn rõ ràng không những ảnh hưởng tới thẩm mỹ, mà về lâu dài nó sẽ gây ra tình trạng sụt mí, làm ảnh hưởng tới thị lực vô cùng nguy hiểm. Do đó, nếu đang gặp phải tình trạng như trên thì bạn có thể thực hiện những phương pháp như cắt mắt hai mí để giúp lấy lại nếp mí to rõ rầng mà cũng để giúp đôi mắt trở nên to hơn, và trẻ trung hơn.
  Tìm hiểu thêm về vấn đề triệt lông.
  [​IMG]
  Cắt mắt hai mí là 1 phương pháp được thực hiện vô cùng nahnh chóng, và mang đến hiệu quả cao. Quá trình thực hiện toàn bộ đều sẽ được tiến hành ở nếp mí trên để giúp mở rộng thêm nếp mí. Bên cạnh đó, nhờ vào việc tác động vào phần mí trên, loại bỏ đi những phần da chùng nhão nên đôi mắt của cũng sẽ trở nên trẻ trung hơn.
  Phương pháp cắt mắt hai mí thực hiện cắt mí tương đối đơn giản. Sau những bước thăm khám sơ bộ vùng mí mắt, bác sỹ thẩm mỹ sẽ giúp chúng ta nhìn rõ các khuyết điểm của đôi mắt, đồng thời đưa ra phương án chỉnh sửa thích hợp nhất. Sau khi đã đi tới phương án chỉnh sửa cuối cùng, bác sỹ sẽ bắt đầu tiến hành đo vẽ nếp mí theo những tính toán từ trước, để nếp mí có được độ cân đối nhất với khuôn mặt. Bước tiếp theo là bác sỹ sẽ thực hiện đính cơ nâng mi vào với nếp mí, theo những đường kẻ mà trước đó bác sỹ đã tạo. Từ đó sẽ tạo ra 1 nếp mí mới. Do được thực hiện vô cùng khéo léo bằng các mũi khâu rời trên da, nên kết quả của phương pháp này mang lại sẽ vô cùng tinh xảo, đẹp thẩm mỹ không khác gì một nếp mí tự nhiên.
  Sau khi hoàn thành xong các thao tác cách rạch chỉnh sửa, bác sỹ sẽ thực hiện dấu vết mổ vào dưới đường nếp mí. Vì thế, phương pháp này sẽ tạo ra một nếp mí mới, mà không để lại bất cứ vết sẹo nào, giống y như khi ta thực hiện những phương pháp như là nhấn mí mắt không cần phải phẫu thuật.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...