Toàn Quốc Phương pháp cắt mí mắt tạo mắt hai mí

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi tamlethanh1101, 27/9/16.

 1. Thế nào là cắt mắt hai mí Hàn Quốc?

  Cắt mắt hai mí Hàn Quốc là kỹ thuật cắt mí mắt tạo hình mắt 2 mí, cân đối và tự nhiên. Giúp đôi mắt to tròn quyến rũ.

  Cắt mắt 2 mí là một kỹ thuật khá đơn giản. Tùy vào từng đối tượng cụ thể mà bác sĩ xác định loại bỏ lượng da chùng, mỡ thừa ở mắt và tạo hình mí mắt sao cho thẩm mỹ.

  Kỹ thuật làm đẹp này tuy không quá phức tạp nhưng đòi hỏi trang thiết bị hiện đại, tay nghề bác sĩ cao và sự khéo léo của bác sĩ thẩm mỹ.

  Cắt mắt hai mí Hàn Quốc được áp dụng trong các trường hợp

  - Khách hàng nam và nữ.

  - Người có mắt 1 mí, có mí lót.

  - Khách hàng có 2 mí mắt không cân đối.

  - Mắt có da chùng hay mỡ thừa.

  - Những ai mong muốn được tạo hình mắt 2 mí thẩm mỹ.

  [​IMG]

  Lý do lựa chọn cắt mắt hai mí Hàn Quốc:

  Một người với đôi mắt to tròn luôn khiến người khác chú ý và ấn tượng. Đây chính à bí quyết làm cho khuôn mặt họ thêm xinh đẹp. Với việc muốn giúp khách hàng thỏa mãn ước mơ thẩm mỹ của mình, viện thẩm mỹ JK với các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu cùng sự giúp đỡ của các trang thiết bị hiện đại nên việc thực hiện cắt mắt hai mí Hàn Quốc có những lợi ích nổi bật dành cho khách hàng như sau:

  1. Tạo hình mắt đẹp tự nhiên với mắt hai mí cân đối

  Chúng ta thường thấy, đôi mắt 2 mí luôn hợp với đa số hình dáng khuôn mặt, làm tôn thêm vẻ đẹp cho khuôn mặt. Đôi khi chỉ vì 1 đặc điểm nhỏ trên khuôn mặt cũng khiến con người ta bớt xinh, kém ấn tượng hơn. Trong tất cả các trường hợp chỉnh hình mắt 1 mí, bác sĩ sẽ thăm khám và tạo hình cắt mắt hai mí Hàn Quốc sao cho phù hợp và thẩm mỹ với trường hợp của khách hàng.

  Hoàn toàn có thể tạo hình mắt 2 mí đẹp chuẩn Hàn Quốc trong tất cả trường hợp mắt 1 mí, sụp mí mắt, mắt dị tật….

  2. Khắc phục tình trạng da chùng mỡ thừa

  Da chùng, mỡ thừa khiến mí mắt không rõ nét, làm cho đôi mắt già nua và kém sinh động. Tùy vào các trường hợp cụ thể mà bác sĩ xác định lượng da, mỡ thừa cần loại bỏ. Giúp trẻ hóa đôi mắt và tạo hình mắt 2 mí thẩm mỹ.

  3. Cắt mắt hai mí không đau, không để lại sẹo

  Bác sĩ sẽ gây tê nhẹ trước khi cắt mắt hai mí giúp bạn không còn cảm giác đau đớn hay khó chịu gì trong quá trình cắt mí mắt. Đường mổ trên mắt sẽ được bác sĩ thẩm mỹ khéo léo tạo hình mí mắt nên hoàn toàn không để lại sẹo xấu sau phẫu thuật.

  4. An toàn cao khi cắt mắt hai mí tại JK

  Kỹ thuật cắt mắt hai mí Hàn Quốc cũng như bấm mí hàn quốc tại viện thẩm mỹ JK được thực hiện bởi các chuyên gia thẩm mỹ có tay nghề cao với sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại đảm bảo từ quá trình thăm khám, đo vẽ, thực hiện tạo hình đều chính xác, không xâm lấn hay gây sang chấn sau khi phẫu thuật.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...