Toàn Quốc Phương pháp chống xuất tinh sớm siêu nhanh

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi vuprofessional, 12/5/15.

 1. Xuất tinh sớm do thủ dâm là hiện tượng khá phổ biến ở nam giới hiện nay, để giúp chống xuất tinh sớm khi quan hệ do thủ dâm ngoài một số loại thuoc chong xuat tinh som các bạn có thể áp dụng một số phương pháp chống xuất tinh sớm sau đây:

  - Tập trung vào cảm giác của bộ phận sinh dục: Thủ dâm theo cách cháu thường sử dụng. Cầm toàn bộ dương vật hay đầu dương vật, kích thích theo nhịp. Kích thích nhẹ từ từ hoặc mạnh. Sau đó làm chậm lại và cố gắng tập trung vào khoái cảm xuất phát của dương vật. Tập trung vào những cảm giác mà nó sẽ tạo độ cực khoái cho cháu nhưng chưa đến thời điểm xuất tinh. Sau đó thả lỏng và thưởng thức độ cực khoái.

  [​IMG]

  - Kích thích dương vật theo phương pháp “ngừng - bắt đầu”: 1-3 ngày sau, thủ dâm lần nữa trong điều kiện thoải mái. Ngừng kích thích khi cháu đạt đến mức khoái cảm cao hơn, gần với độ cực khoái. Ngưng vài giây, nhưng không quá lâu, để sự hưng phấn của cháu giảm đi một chút. Sau đó, bắt đầu lại việc kích thích dương vật và đầu dương vật theo nhịp. Thực hiện cach chong xuat tinh som này 3 lần như trên. Lần thứ 4 cháu có thể thực hiện nhanh và thoải mái tùy theo khả năng. Lần này cháu hãy cố gắng tập trung vào khoái cảm của dương vật. Đừng cố gắng kiềm chế hay ngăn cản nó.

  - Kích thích dương vật theo phương pháp “ngừng - bắt đầu” trong tình trạng “ướt” (sử dụng vaseline hoặc thực hiện dưới vòi sen): Lặp lại bài tập thứ hai 2-3 ngày/lần cho đến khi cháu trở nên quen với cảm giác trước khi đạt điểm cực khoái và bắt đầu cảm thấy có thể kiểm soát được. Giai đoạn này, thực hiện phương pháp tự kích thích dưới vòi tắm hoa sen. Dùng nước ấm và dùng xà bông thoa vào tay để kích thích dương vật giống như chất nhờn. Điều này gây cảm giác dễ chịu và khác với các phương pháp tập luyện cũ của cháu.

  - Kích thích dương vật theo phương pháp “chậm - nhanh”: Lặp lại bài tập “ngừng - bắt đầu” trong phòng tắm hoặc có sử dụng chất bôi trơn vaseline. Trong thời gian này, khi kích thích dương vật gần đạt đến độ cực khoái, cháu không dừng lại giống như những bước trước mà vẫn tiếp tục kích thích với tốc độ chậm, từ từ. Lúc đầu, có thể cháu phải ngừng một chút để lấy lại sự kiểm soát. Nhưng sau khi thực hiện vài lần, cháu sẽ quen dần và kiểm soát được sự hưng phấn của cháu chỉ bằng cách giảm nhịp độ và tốc độ kích thích.

  Các bạn có thể tham khảo thêm thuốc kéo dài thời gian quan hệ dành cho nam giới tại roiloancuongduong.edu.vn như: vipmax usa, cravimax, gravimax-rx, stud 100...
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...