Toàn Quốc Phương pháp chữa bệnh lậu ở Nam và Nữ giớihiệu quả

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi congthuy0905, 4/6/15.

 1. congthuy0905

  congthuy0905 Member

  Bệnh lậu tuy không hiểm nguy như HIV, giang mai,…hay những miêu tả của bệnh không đến mức “khủng khiếp” như sùi mào gà, mụn rộp sinh dục,…nhưng đây lại là một bệnh phổ thông, dễ lây truyền, lây lan nhanh. Trong giới hạn bài viết dưới đây chúng tôi xin đề cập đến bệnh lý này.

  Bệnh lậu xuất hiện từ rất lâu trước đây, duyên cớ gây bệnh cốt yếu là quan hệ tình dục, bệnh gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Tuy nhiên, vì nhiều người chưa biết những thông báo về bệnh, hoặc biết nhưng chưa đầy đủ khiến cho việc tầm soát bệnh không hiệu quả. Hằng năm, trên thế giới có khoảng 62 triệu ca mắc bệnh lậu (thống kê của Tổ chức Y tế Thế giới), con số trên không phải là nhỏ, nó phản chiếu sự lây nhiễm của bệnh.
  • Bệnh lậu là gì?
   Bệnh lậu là bệnh truyền nhiễm qua đường dục tình phổ thông, bệnh gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm nếu không được chữa trị. Bệnh lậu có tên khoa học là Neisseria gonorrhea –tên của nhà khoa học đã tìm ra loại vi khuẩn này.
  • duyên cớ gây bệnh lậu là gì?
   Neisseria gonorrhea (song cầu lậu khuẩn) được xem là duyên do chính gây ra bệnh lậu. Song cầu lậu có dạng hình như hạt cà phê xếp lại từn gặp có kích thước1,6µm x 0,8µm. Lậu cầu khuẩn phát triển rất nhanh, cứ 15 phân chia một lần đặc biệt là trong môi trường ẩm thấp của cơ quan sinh dục. Do đó, con đường lây nhiễm lậu chiếm đến 90% là qua quan hệ tình dục không an toàn kể qua trực tiếp và gián tiếp.
  • miêu tả của bệnh lậu

   Bệnh lậu thường phát triển dưới hai hình thái là lậu cấp tính và mãn tính. Hơn nữa, do cấu tạo giải phẫu ở nam và nữ thì trình bày bệnh lậu cũng khác nhau. biểu lộ bệnh lậu:

   – trình bày bệnh lậu ở nam giới:

   Bệnh lậu có biểu đạt như bệnh viêm niệu đạo bao gồm:

   + Tiết dịch niệu đạo: thường là mủ đặc, màu đục hoặc trắng đục, nhiều về buổi sáng (một vài bệnh nhân mủ ít hoặc không có).

   + Tiểu khó khăn hơn thường nhật, tiểu buốt, cảm giác nóng bỏng khi đi tiểu.

   + Nước tiểu có thể hơi đục, hoặc có lẫn ít máu.

   + Viêm đau khó chịu, xuất tiết ở lỗ đít, trực tràng (nếu người bệnh có quan hệ đường hậu môn). Viêm đau họng (nếu có quan hệ bằng miệng).

   Dựa vào những mô tả trên đây cho thấy, biểu thị đái buốt, đái rắt, chảy mủ màu vàng ở đầu lỗ sáo của bạn nguy cơ cao là dấu hiệu của bệnh lậu.

   – tả bệnh lậu ở nữ giới: miêu tả không điển hình, có một số bệnh nhân không có bệnh lậu mủ mô tả. các thể hiện thường gặp bao gồm:

   + Tiểu khó, tiểu buốt

   + Bệnh ở giai đoạn mãn tính có mô tả không điển hình, mà thường chỉ có bạch đái; hoặc có những biểu hiện biến chứng của các viêm nhiễm khác.

   – diễn đạt chung ở cả nam và nữ: ngoài những triệu chứng ở bộ phận sinh dục thì người bệnh còn có những biểu lộ như:

   + Người bệnh có cảm giác đau và khó chịu ở vùng lỗ đít, trực tràng nếu có quan hệ ở lỗ đít.

   + Một số người bệnh có quan hệ bằng miệng có thể bị đau họng, viêm họng.

   Điều trị bệnh lậu
   Bệnh lậu có thể được điều trị khỏi nếu phát hiện và chữa trị ở thời đoạn sớm (cấp tính). Bệnh lậu điều trị đẵn bao gồm các phương pháp như:

   + Kháng sinh đặc hiệu: kháng sinh có tác dụng ức chế, đào thải vi khuẩn. Đối với lậu cầu khuẩn việc sử dụng kháng sinh đặc hiệu, kháng sinh phối hợp nếu có kết hợp với các nhiễm khuẩn khác.

   Bệnh lậu có chữa khỏi hoàn toàn được không?
   tin mừng cho người bệnh đó là bệnh lậu có thể chữa khỏi hẳn. Điều kiện đó là bạn cần đi khám sớm nhất có thể, nếu bệnh mới nhiễm, ở giai đoạn cấp tính thì bệnh hoàn toàn có để điều trị. Nếu bệnh đã chuyển sang giai đoạn kinh niên, hoặc nhiễm song song nhiều loại vi khuẩn lây nhiễm qua đường dục tình khác thì việc điều trị sẽ khó khăn hơn.


   [​IMG]
   diễn tả bệnh lậu

  • Khám chữa bệnh lậu ở đâu uy tín
   Bạn có thể đến trực tiếp các cơ sở y tế chuyên khoa để khám và điều trị. trọng điểm săn sóc sức khoẻ sản xuất Hà Nội là một địa chỉ khám chữa bệnh lậu uy tín. Với đội ngũ thầy thuốc có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao, cùng các trang thiết bị y tế hỗ trợ giúp chẩn đoán và đưa ra kết luận chuẩn xác, điều trị bệnh có hiệu quả. Niềm vui chữa khỏi bệnh đã đến với rất nhiều bệnh nhân mắc bệnh lậu khi đến khám chữa tại trọng điểm.
  • Bệnh lậu có con được không?
   Bệnh lậu biến chứng có thể gây vô sinh ở cả nam và nữ. Tuy nhiên, không phải ai cũng vậy, việc có con được hay không còn thuộc hạ vào chừng độ bệnh lậu ở từng bệnh nhân cụ thể. Rất nhiều bệnh nhân sau khi khám chữa bệnh lậu thì vẫn có con được thông thường.
  • Chi phí chữa bệnh lậu có đắt không?
   hoài chữa bệnh cũng như hoài khám chữa bệnh lậu là một loại phí tổn đặc thù. tổn phí sẽ bao gồm việc khám, thực hiện các xét nghiệm, thuốc cho một liệu tình điều trị, mức độ bệnh ở từng bệnh nhân,…Do đó, chữa bệnh lậu đắt hay không còn phù thuộc vào chừng độ bệnh ở từng bệnh nhân.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...