HCM Phương pháp chữa bệnh mất ngủ kéo dài bằng các bài thuốc đông y.

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi hainam28, 6/10/16.

 1. hainam28

  hainam28 Member

  Nấm linh chi chữa mất ngủ.
  Nấm linh chi theo cổ lan nhiễm ngày xửa ngày xưa kể lại là vị thuốc trị bách bệnh, chỉ dành riêng cho vua chúa và quan lại. Nấm linh chi được xem là thần dược với mỗi người và chứa cao tên liên lạc sang trọng phát hiện công dụng của nó như: nấm trường thọ, tiên thảo hay vạn niên nhung…. Ở một nghiên cứu khác về nấm linh chi có ích lợi kích thích sự thoái mái của hệ thần kinh. Mà giấc ngủ mang giao hợp mật thiết qua hệ thần kinh đặc biệt là thần kinh trung ương.  [​IMG]
  Nấm linh chi đỏ có công dụng rất tốt cho những người bị mất ngủ  Mất ngủ đông đảo khởi sinh từ não và thần kinh căng thẳng qua các lo lắng, ý nghĩ, một số buồn phiền trong cuộc sống… Dần dần thành một thói quen xấu của mỗi người về đêm. Với nấm linh chi giúp chúng ta giảm lao lực thần kinh, mệt mỏi, tránh bệnh tật. không chỉ thế nấm linh chi còn cải thiện giấc ngủ, phục hồi trí nhớ, mà không gây ra bất kỳ lợi ích phụ nào khác.

  Mất ngủ có gây béo phì hay không: http://yhoccotruyenconghoa.vn/mat-ngu-gay-beo-phi.html

  Cách chữa mất ngủ với nấm linh chi
  Để chữa mất ngủ vì kim chi chúng ta tiến hành lớn những khác nhau như sau:

  Gà nấu linh chi: gà ta làm sạch có thể để nguyên con hoặc chặt thành miếng, dưới đây đó hầm với nước gừng và hạt sen. đến khi nấm linh chi mềm nhừ thì thêm hành đã phi thơm và nêm gia vị vừa ăn. Khi ăn loại bỏ thêm tiêu, ăn lúc đnag nóng hiệu quả tốt hơn.

  Hạt sen nấu cháo linh chi: thải gạo tẻ, linh chi thái nhỏ và mỏng và hạt sen vào nồi, sau đây đó nấu thành cháo. Trước khi ăn nêm nắm gia vị và ăn khi đang nóng.

  Linh chi nấu súp sườn: Linh chi sau đây khi rửa tinh tươm thái thành lát, phối hợp với sườn đã rửa sạch, nhãn hoa quả, cho vào nồi nấu với nước vo gạo trước đó. Nấu nhỏ lửa tới khi sườn mềm và chín như linh chi cho hành tây thái nhỏ vào và nêm nắm gia vị vừa ăn.

  Với 3 phác đồ chế biến linh chi như trên vừa là thức ăn điều trị bệnh mất ngủ, an thần chống lao lực thần kinh, chống mỏi mệt... Mà nó cung cấp chất bồi bổ nhất thiết tốt cho tính mệnh của mỗi người.

  Chán ăn mất ngủ là biểu hiện của bệnh gì: http://yhoccotruyenconghoa.vn/chan-an-mat-ngu-bieu-hien-cua-benh-gi.html
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...