HCM Phương pháp chữa mất ngủ bằng các bài thuốc đông y.

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi hainam28, 21/9/16.

 1. hainam28

  hainam28 Member

  Mất ngủ và rất nhiều điều bí ẩn
  1. nhiệm vụ của giấc ngủ
  Giấc ngủ bị chức năng quyết định ở đối tượng không chỉ là giai đoạn quý báu để nghỉ ngơi, mà nó còn giúp cho chúng ta tái tạo lại tính mạng, cũng như hiệu quả trong quá trình làm việc. Mặc dù song giấc ngủ loài người vẫn còn cao điều bí ẩn chưa được làm rõ.

  rối loạn giấc ngủ khiến cho loài người ta tỉnh táo, khó ngủ lại sau đây khi tỉnh và nó thường nhiễu loạn giấc ngủ của bạn. Đây là một trong một số dấu hiệu thất thường nhất về giấc ngủ ở người.

  Giấc ngủ được chia làm 2 hình thức khác nhau. Giấc ngủ động mắt nhanh chóng và giấc ngủ không động mắt, ngủ sâu. Giấc ngủ động mắt nhanh chỉ chiếm gần qua 25% của một giấc ngủ bình thường . Còn đối tượng bình thường là hình thức còn lại. Giấc ngủ tiến triển theo chu kỳ lây sẵn từ mức độ 1 giấc ngủ ánh sáng tới giai đoạn 4 ngủ sâu. nhưng bằng nhiễm lớn Tác nhân khác nhau dẫn đến rối loạn giấc ngủ xảy ra ở bất kỳ giai đoạn nào.

  [​IMG]

  Mất ngủ dẫn đến đuối sức cho bệnh nhân

  Tìm hiểu thêm về: Bệnh chán ăn mất ngủ: http://yhoccotruyenconghoa.vn/chan-an-mat-ngu-bieu-hien-cua-benh-gi.html

  2. Một đối tượng ngủ bao trùm nhiêu thì trọn vẹn
  giai đoạn ngủ của mỗi độ tuổi đều khác nhau: theo đó trẻ sơ đẻ thường ngủ hầu hết và ngủ tới 16 tiếng mỗi ngày. Thanh nam giới ngủ khoảng 9 tiếng một ngày. Còn đối tượng lơn, người chứa tuổi mỗi ngày ngủ phải từ 7 đến 8 tiếng. Đây là quy tắc chung được ́một vài nhà khoa học đặt ra phù hợp nhất.

  Mất ngủ lây mối liên quan đến các thói quen không tốt hằng ngày: một số thói quen như uống cà phê vào buổi tối, hút bài thuốc lá, ăn quá nhiều trước khi lên giường ngủ.

  nhiều chứng bệnh mối liên quan qua mất ngủ: các bệnh như nhiễm khuẩn khớp, đau dữ dội xương khớp, đi giải đường, dạ dày hay vài chứng ợ chua, hen suyễn hay bệnh hô hấp, COPD, suy tim, phức tạp thần kinh …. toàn thể bệnh này khi lên cơn đau quặn thắt, đặc biệt là ban đêm sẽ khiến bạn mất ngủ qua đau quặn không chịu nổi.

  [​IMG]

  Một giấc ngủ sâu sẽ giúp bạn mang nhiều năng lượng cho ngày hôm sau đây

  Tìm hiểu thêm về những tác hại của việc mất ngủ kéo dài: http://yhoccotruyenconghoa.vn/tac-hai-cua-viec-mat-ngu-keo-dai-gay-ra-hau-qua-gi.html

  Khi ngủ ngưng lại thở: tình huống một vài đối tượng mang rối rắm giấc ngủ thường có tật ngưng lại thở khi ngủ. Dù diến ra thường xuyên những chính người bị bệnh không tự nhìn thấy được. biểu hiện của tật ngưng thở là ngủ hay ngáy, thở hổn hển khi hết một chu kỳ dừng thở. ngưng lại thở khi ngủ thấy hầu hết ở nam giới với tuổi tác hầu như trên 60.

  Ngủ nhưng chân không yên: Khi ngủ người mang bệnh luôn đón nhận bồn chồn, kém thoải mái ở tứ chi và thường nằm ngủ không yên giấc. Chính điều này khiến chúng ta không tài nào ngủ sâu hơn do nhiễm nhiều động tác co giật khi ngủ.

  Chứng ngủ rũ bắt đầu thấy vào ban ngày làm rối loạn trật tự đồng hồ sinh học gây khó khăn cho sinh hoạt ban ngày và chất lượng giấc ngủ về đêm. các biểu hiện của ngủ rũ như: buồn ngủ bất thường ở bất kỳ thời điểm nào vào ban ngày; Không kiểm soát được bắp cơ với các cảm xúc mạnh mẽ; Khi ngủ trưa thường hay mơ mộng; Sống trong thế giới ảo, không nhận biết được thật hay mơ khi ngủ hoặc dưới đây khi thức dậy.

  Tìm hiểu thêm về chứng mất ngủ gây béo phì: http://yhoccotruyenconghoa.vn/mat-ngu-gay-beo-phi.html

  3. Bệnh mộng du
  Một tình trạng rất phổ thông nữa là khi ngủ hay bị mộng du : người có mộng du thường chưa rõ, không nhớ, không phản ứng với đối tượng lạ. các hành động không mắc nhận thức và không nhớ bất cứ điều gì sau đây khi thức dậy. đối tượng nhiễm mộng du de dang đứng dậy và đi bất cứ đâu theo liệu trình đã sẵn trong đầu mặc dù là họ đang ngủ toàn bộ. Đây là một dấu hiệu lạ mà qua nay vẫn chưa bị một nghiên cứu chỉ rõ về Tác nhân cụ thể gây mộng du khi ngủ ở người.

  Xem thêm về bệnh mất ngủ đau nửa đầu: http://yhoccotruyenconghoa.vn/mat-ngu-dau-nua-dau-va-nhung-dieu-can-biet..html
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...