HCM Phương pháp chữa trị bệnh đau nhức xương khớp hiệu quả bằng đông y.

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi hainam28, 7/10/16.

 1. hainam28

  hainam28 Member

  Đau nhức xương khớp khi trời lạnh phải làm sao?
  Mỗi khi thời tiết đổi thay là bệnh xương khớp cứ tái nhiễm và khiến chúng ta đau thắt. Nhiệt mức độ xuống thấp khiến ́một vài dịch nhầy khớp mắc tê cứng quan hệ kém dẫn đến một số cơn đau dữ dội cho người có bệnh. Nhằm phòng tránh cơn đau quặn khớp do thời tiết lạnh, người bệnh có khả năng sử dụng ́một vài cách thức dưới đây để phòng ngừa .  [​IMG]

  Đau nhức xương khớp  mang một sự thật là khi thời tiết lạnh giá thì chức năng vài khớp chứa kết dính lại cao như thịt mỡ dễ đông khi gặp thời tiết lạnh. Điều này có nghĩa sẽ làm cho chức năng những bệnh về xương khớp gia tăng đáng kể mỗi khi thời tiết đổi thay từ nóng sang lạnh. Điều lần đầu tiên người bị bệnh nên xem thời tiết để phát hiện khi nào thời tiết lạnh ùa về để tăng cường gìn giữ ấm cho cơ thể.

  Chữa đau khớp gối bằng thuốc nam có tốt không: http://yhoccotruyenconghoa.vn/chua-dau-khop-goi-bang-thuoc-nam.html

  Về mùa đông cần giảm những hoạt động tối đa của khớp: cũng như những áp lục mà khớp mang phải. Chúng ta nên áp dụng gậy để chống đỡ bớt lực lợi ích xuống khớp, vịn tay, bảo đảm nhiệt độ vùng khớp không chứa lạnh, đặc biệt với những người thừa cân chúng ta phải giảm cân ngay.

  Tiến hành xoa bóp, vào các khớp bị đau: làm nóng khớp giúp chống lại nhiệt cấp độ bên ngoài. người có bệnh có khả năng áp dụng lá ngũ trảo, lá lốt rửa sạch, lá ngải cứu, gừng tươi sau đây đó giã nát trộn với một vài rượu bỏ vào trong túi vải mềm và chườm lên chỗ đau.


  [​IMG]

  Xoa bóp cũng góp phần làm giảm các cơn đau xương khớp

  Chữa thoái thóa khớp gối bằng thuốc nam có hiệu quả không: http://yhoccotruyenconghoa.vn/chua-thoai-hoa-khop-goi-bang-thuoc-nam-hieu-qua.html

  Người bị viêm khớp bổ sung dinh dưỡng: và một số chất khẩn thiết cho xương khớp. Đặc biệt là những protein, vitamin C,D, canxi. Bên cạnh đó nên ngăn chặn vài món ăn đông lạnh. một vài món ăn mắc chất béo cao hay những loại hải sản, thức ăn chua, mặn cũng không nên ăn.
  Chế độ vận động hợp lý: mỗi ngày người mang bệnh thải ra 30 phút để tập thể dục khởi động xương khớp. Việc khớp được khởi động giảm sự kết dính khớp, kích thích tuyến dịch mủ khớp sinh ra,là phương hướng ngăn chặn bệnh xương khớp rất hiệu quả.

  vì thời tiết lạnh, cơ thể rất dễ bị mất hơi ấm cho nên trong quá trình hoạt động bạn vẫn phải bảo đảm cơ thể mình vẫn còn đủ ấm cho cơ thể và đặc biệt hơn với các người già, đối tượng bị số tuổi.

  Người bị đau khớp gối cần kiêng ăn những gì: http://yhoccotruyenconghoa.vn/dau-khop-goi-kieng-an-gi-tot-cho-nguoi-benh.html
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...