Bình Dương Phương pháp điển hình giúp chữa trị hôi nách hiệu quả

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi thanhthuy90, 18/6/16.

 1. thanhthuy90

  thanhthuy90 New Member

  Theo bạn phương pháp khử mùi hôi nách, chữa trị hôi nách hiệu quả. Đối với bạn cách làm nào sẽ phù hợp với bạn. Những phương pháp nào là điển hình, hãy đọc bài viết dưới đây để biết thêm nhé.

  Bên cạnh đó bạn có thể tìm đến đó là loại bỏ mùi hôi nách bằng phương pháp phẩu thuật. Phương pháp này có thể loại bỏ được mùi hôi nách chỉ sau một lần phẩu thuật và khả năng tái phát là không cao.

  >>giảm mồ hôi nách

  [​IMG]

  Hôi nách là bệnh thường gặp có thể ở mọi lứa tuổi. Hiện nay có khá nhiều phương pháp chữa hôi nách hiệu quả. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu một vài phương pháp chữa hôi nách nhé!

  Phương pháp chữa hôi nách tự nhiên.
  Đa số chúng ta thường dùng phương pháp này để chữa hôi nách tại nhà, vừa hiệu quả lại rất an toàn mà không hề tốn kém.

  Xem thêm: hoi nach phai lam sao

  Những phương pháp từ tự nhiên dùng để chữa hôi nách hiệu quả như sau;

  • Chữa hôi nách bằng lá trầu không: vò nát trầu không rồi sát vào nách mỗi khi tắm xong
  • Chữa hôi nách bằng gừng tươi và mật ong: nghiền nát gừng tươi rồi trộn với mật ong. Dùng để thoa lên vùng dưới hai cánh tau mỗi ngày sau khi bạn tắm.
  • Dùng chanh: chanh là sản phẩm tuyệt vời từ thiên nhiên với nhiều tác dụng chữa bệnh phong phú. Mỗi ngày sau khi rửa sach vùng nách bạn chỉ cần thấm chút nước cốt chanh rồi để khoảng 10 phút sau đó tắm lại với nước sạch. Đây là cách làm mất mùi hôi nách hiệu quả…
  Trên đây những cách đánh bật mùi hôi nách ra khỏi cơ thể bạn bằng liệu pháp thiên nhiên, những nguyên liệu tự nhiên dễ kiếm và dễ thực hiện. Tuy nhiên đối với phương pháp an toàn này thì bạn cần phải thật kiên trì trong một thời gian khá dài.
  <cách trị hôi nách bằng muối>
  Ngoài ra, còn có phương pháp chữa hôi nách từ thuốc

  Có 2 cách chữa hôi nách bằng phương pháp đông y và tây y, nhưng chi phí điều trị của hai phương pháp này thì hoàn toàn khác nhau. Đây có thể là phương pháp chữa hôi nách nhanh chóng cho người bệnh. Tuy nhiên đối với phương pháp này, chúng ta cần chú ý đến loại thuốc, có thể có những loại thuốc tốt nhưng cũng có những loai thuốc mà không phù hợp với bạn. Hoặc có thể dùng những loại thuốc không an toàn còn có nguy cơ gây viêm tắc chân lông gây ảnh hưởng đến các gây thần kinh trong cơ thể bạn.

  [​IMG]

  Bên cạnh đó bạn có thể tìm đến đó là loại bỏ mùi hôi nách bằng phương pháp phẩu thuật.

  Phương pháp này có thể loại bỏ được mùi hôi nách chỉ sau một lần phẩu thuật và khả năng tái phát là không cao. Tuy nhiên dùng phương pháp cắt bỏ tuyến mồ hôi nách này là phương pháp nhạy cảm, vết mổ lâu lành.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...