Phương pháp điều trị hàm hô vẩu hiệu quả

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi rungram90, 24/5/16.

 1. rungram90

  rungram90 Member

  Giải phẫu hàm hô là sự điều trị trực tiếp vào xương hàm trên và dưới , sau đó điều chỉnh khớp cắn đúng cho 2 hàm. Bác sĩ sẽ chỉ định giải phẫu hàm hô khi nguyên do hô do hàm hay do cả răng và hàm. Phẫu thuật là giải pháp chóng vánh đem lại Cuối cùng lâu dài.

  giải phẫu hàm hô là gì?

  phẫu thuật chỉnh hàm hô là kỹ thuật Phẫu thuật thẩm mỹsửa đổi 2 khung hàm trên hoặc dưới sao cho cân đối về khớp cắn và hài hòa chung với khuôn mặt. Tùy vào từng ca bệnh nhân mà bác sĩ sẽ tính toán giải phẫu sao cho phù hợp và an toàn.

  Để hỗ trợ tốt cho giải phẫu chỉnh hàm hô , trung tâm thẩm mỹ Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D trang bị kĩ thuật tân tiến của Hàn Quốc như: máy chụp x- quang 3 chiều , phần mềm giả định , máy cưa xương siêu âm…hỗ trợ thầy thuốc chẩn đoán và tiến hành cắt xương chính xác , đạt công hiệu thẩm mỹ cao. Bạn sẽ ngạc nhiên với hiệu quả sau khi phẫu thuật hàm hô

  [​IMG]

  Chỉ định phẫu thuật hàm hô cho những trường hợp nào?

  Sau khi thăm khám , thầy thuốc sẽ chỉ định phẫu thuật hàm hô cho những bệnh nhân sau:

  Khách hàng trên 18 tuổi.

  Trường hợp răng hô do hàm hay do cả răng và hàm.

  Trường hợp biến dạng xương hàm , khớp cắn lệch lạc.

  Dành cho những ai mong muốn chỉnh sửa khuôn mặt cân đối hơn.

  phẫu thuật hàm hô công nghệ 3D

  Được các chuyên gia đánh giá là giải pháp khắc phục tối ưu cho những tình trạng hô , xương hàm lệch lạc…công nghệ chỉnh hàm hô hiện đại sẽ chinh phục bạn bởi những phần ưu tú vượt trội dưới đây:

  Mang lại hiệu quả đẹp tự nhiên

  giải phẫu sửa hô theo công nghệ Hàn Quốc có thể giúp bạn khắc phục những nhược điểm của xương hàm như: hô , sai lệch , biến dạng…đặc biệt là khắc phục tình trạng cười hở lợi. Khung xương hàm được xử lý phù hợp sao cho vừa hài hòa tự nhiên với khuôn mặt vừa không gây xâm lấn cho các vùng khác.

  [​IMG]

  Khách hàng có xác xuất xem trước hệ quả giải phẫu hàm hô công nghệ 3D

  Cuối cùng kết quả sau giải phẫu được hiển thị rõ nét

  Phần mềm mô phỏng cho phép hiển thị rõ ràng khuôn mặt bạn trước và sau khi phẫu thuật theo nhiều gốc độ. Dựa vào kết quả thăm khám và mong muốn của khách hàng mà thầy thuốc sẽ cùng bạn thảo luận và quyết định hình dáng vẻ mặt sau khi giải phẫu như thế nào. Bạn sẽ có xác xuất xem trước hình dạng khuôn mặt sau phẫu thuật.

  An toàn cao khi giải phẫu hàm hô công nghệ 3D

  Máy cắt xương siêu thanh chuyên dùng

  Công nghệ chỉnh hàm hô nhận được sự hỗ trợ của thiết bị cắt xương siêu thanh chuyên dụng. Thiết bị này giúp bác sĩ thao tác cắt xương chính xác , không tạo bột xương , không gây thương tổn mô mềm…nên không rủi ro cho khách hàng. Sau giải phẫu , bạn không cần hay lo lắng về biến chứng xảy ra.

  Không để lại sẹo

  bác sĩ thực hành đường rạch ở niêm mạc miệng , sau đó khâu vết mổ bằng chỉ tự tiêu. Nên sau khi giải phẫu , bạn không để ý lo lắng về việc vết mổ sẽ để lại sẹo kém thẩm mỹ.

  Quy trình thực hành phẫu thuật hàm hô công nghệ 3D nhanh chóng

  Quá trình phẫu thuật sử hô chỉ mất khoảng từ 1-3 giờ tùy từng trường hợp. Thầy thuốc sẽ thông tin rõ với bạn sau khi đã thăm khám.

  Xem thêm bài viết nâng mũi sline giá bao nhiêu
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...