Toàn Quốc Phương pháp đổi thẻ cào dt sang tiền mặt đơn giản nhất ở Banthe247.com

Thảo luận trong 'Mua bán Sim' bắt đầu bởi tienmanh90, 27/4/18.

 1. tienmanh90

  tienmanh90 Member

  Dịch vụ về đổi mã thẻ cào sang tiền mặt là một trong những dịch vụ hót nhất trên thị trường hiện nay. Để có thể đổi rất nhiều loại card sang tiền mặt thành công thì không phải người dùng nào cũng nắm được. Vì vậy để giải quyết khó khăn cho quý khách lúc này chuyên mục sẽ dạy cách quý khách cách đổi thẻ đt sang tiền mặt nhanh chóng, cụ thể nhất. Hãy cùng đọc ngay nhé!

  Đâu là địa chỉ đổi card sang tiền mặt chất lượng nhất ?

  Một lúc chuyển một lượng thẻ cào lớn thành tiền mặt thì có lẽ chủ thuê bao phải tìm được một website thật chất lượng để đổi. Người dùng có thể đọc các website trên nhà mạng, hoặc đọc giới thiệu từ người thân quý khách bè…nhưng nếu chủ thuê bao không có rất nhiều thời gian để tham khảo thì hôm nay chúng tôi sẽ đưa cho quý khách 1 website mà khách hàng có thể yên tâm thực hiện tất cả các giao dịch liên quan đến thẻ cào của mình. Đó là Banthe247.com.

  Quý khách đã từng nghe đến địa chỉ này chưa? Banthe247.com ra đời từ rất lâu sau đó, lượng thuê bao thân tín của địa chỉ này hiện nay đã khá là lớn. Banthe247.com tự tin là một trong những địa chỉ thu mua card đảm bảo, mức giá nên dùng nhất chuyên cung cấp tất cả các dịch vụ liên quan đến thẻ đt đổi mã thẻ cào sang tiền mặt, chuyển tiền qua lại giữa các thành viên… Khi khách hàng muốn dùng việc gì liên quan đến các loại thẻ điện thoại thì hãy tìm đến Banthe247.com, giá thành ở đây vô cùng chiết khấu đồng thời quy trình rất nhanh chóng.

  http://doithecaosieure.com/huong-dan-mua-them-dung-luong-3g-mobifone-c4190.html

  Cách đổi thẻ nạp sang tiền mặt dễ dàng nhất tại banthe247.com

  Để dùng thao tác trước tiên người dùng cần thực hiện đăng kí tài khoản thành viên trên hệ thống. Ngay khi đăng kí thành công bạn cần thực hiện tuần tự theo các bước cụ thể sau đây:

  + Bước 1: Người sử dụng cần đơn giản đăng nhập vào hệ thống để dùng quá trình

  + Bước 2: Thực hiện: “Đổi card thành tiền” :

  Chọn lựa và điền chuẩn xác các thông tin sau: Loại thẻ cào dt, nhập thẻ nạp, nhập số serial.

  + Bước 3: Thực hiện đổi mã thẻ cào thành tiền vào tài khoản

  Ngay khi nhập đồng thời thực hiện theo làm thế nào như trên là chủ thuê bao hoàn toàn có thể thực hiện đổi card sang tiền thành công rồi đó. Với số tiền này người dùng có thể nhanh rút về tài khoản ngân hàng để trải nghiệm hoặc tham gia các thao tác khác do hệ thống cung cấp.

  Chúc bạn dùng đổi thẻ cào dt thành công thông qua bài hướng dẫn như trên.

  http://ada-has.com/cach-mua-the-dien-thoai-vinaphone-online-sieu-re-c4519.html
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...