Toàn Quốc Phương pháp độn cằm i line là gì

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi ringhn9x, 22/8/16.

 1. ringhn9x

  ringhn9x Member

  Vậy độn cằm I line là gì?
  Theo các chuyên gia thẩm mỹ, cằm I line là chiếc cằm có 3 điểm, đầu mũi, môi trên và điểm nhô nhiều nhất của cằm nằm trên một đường thẳng, tạo cho gương mặt nét đẹp sang trọng và thu hút từ mọi góc nhìn. Nếu cằm ngắn, lẹm, thiếu hụt độ nhô,… thì 3 điểm trên không tạo thành đường nét I line đúng chuẩn, khiến cho sự cân đối, thanh tú của gương mặt bị phá vỡ. Chính vì vậy độn cằm i line là phương pháp mà các bác sĩ thẩm mỹ can thiệp để chỉnh sửa phần cằm bằng sụn mềm chuyên biệt, qua đường rạch siêu ngắn nằm gọn bên trong miệng, giúp chiếc cằm dài, thon gọn và đặc biệt là nằm trên đường thẳng I line như mong muốn của bạn.

  [​IMG]
  Ưu điểm của phương pháp độn cằm I line
  Độn cằm I line bằng chất liệu nhân tạo
  Cằm đẹp theo tỷ lệ I line
  Với kỹ thuật độn cằm này bạn sẽ hoàn toàn không phải lo lắng về sẹo sau phẫu thuật vì đường rạch mổ hoàn toàn nằm trong khoang miệng. Vết thương sẽ được khâu lại bằng chỉ tự tiêu nên bạn sẽ không phải lo lắng hay sợ đau khi phải cắt chỉ.
  Phương pháp phẫu thuật độn cằm I line được thực hiện nhanh chóng trong vòng 30 phút vì vậy bạn có thể về nhà ngay sau phẫu thuật. Với ưu điểm không để lại sẹo, không sưng nề nhiều nên bạn hoàn toàn tự tin vơi gương mặt cân đối thanh tú sau hậu phẫu.
  Những người có cằm ngắn, cằm lẹm, cằm lệch hoặc không có cằm đều có thể thực hiện được phẫu thuật độn cằm này vì hầu như nó an toàn tuyệt đối cho cơ thể.
  Quy trình phẫu thuật
  Đây là một phẫu thuật nhỏ, mất từ 5 – 10 phút thực hiện, không gây cảm giác đau đớn, hoàn toàn không để lại sẹo (do thực hiện trong niêm mạc miệng).
  Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ, tạo một đường nhỏ ở môi dưới của bạn, với một khoang nhỏ để cho chất cấy ghép vào.
  Chất liệu độn
  Chất liệu dùng cho phẫu thuật độn cằm là chất liệu silicone cứng, ưu điểm của nó là dễ tạo hình dáng phù hợp cho từng loại cằm. Và chất liệu này đã được tổ chức Quản lý Dược phẩm của Mỹ cho phép sử dụng trên người, đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe người sử dụng.
  Để giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp phẫu thuật, bác sĩ sẽ tư vấn và giới thiệu cho bạn kỹ ơn về chất liệu độn và các kỹ thuật trong phẫu thuật.Phương pháp độn cằm I line, đồng thời, nếu gương mặt bạn mắc khuyết điểm như gò má cao thì bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn về phương pháp Phẫu thuật hạ thấp xương gò má để bạn tự tin hơn với gương mặt của mình
  Chăm sóc sau phẫu thuật
  Sau khi kết thúc quy trình phẫu thuật độn cằm - http://doncam.net.vn/phau-thuat-don-cam/ bạn sẽ được các nhân viên và bác sĩ chăm sóc tận tình, đồng thời sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc sao cho hợp lý và cho kết quả như bạn mong đợi.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...