Toàn Quốc Phương pháp giải phẫu hàm hô móm hiệu quả

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi danglanh06, 25/5/16.

 1. danglanh06

  danglanh06 Member

  Nếu hô vẩu là hiện tượng phát triển vượt mức bình thường ở hàm trên thì trái lại sự phát triển không bình thường của hàm dưới gây ra hiện tượng móm. Ngoài hậu quả tác động xấu tới khuôn mặt , khiến bạn có vẻ già hơn thì móm còn gây nhiều trở ngại trong việc phát âm , ăn nhai bình thường.

  Thông thường để giải quyết cảnh tượng móm sẽ có 3 kỹ thuật thực hiện, nếu do răng thì niềng răng , do hàm thì giải phẫu chỉnh hình hàm móm còn trong cảnh tượng móm do cả 2 thì phải thực hiện cả chỉnh nha lẫn phẫu thuật.
  [​IMG]

  Với những tình trạng móm do hàm thì chỉ sau 1 lần thực hiện giải phẫu duy nhất, bạn hoàn toàn hết móm, song song đó mau chóng lấy sự cân đối trên gương mặt , tự tin hơn trong cuộc sống và quan trọng là cải thiện hiệu quả chức năng ăn nhai.

  phẫu thuật hàm móm tiến hành ra sao?

  Tùy thuộc vào tình trạng móm của từng khách hàng mà bác sĩ sẽ tiến hành các kỹ thuật sau:

  + Móm hàm dưới tương đối : bác sĩ sẽ tiến hành nhổ răng 2 răng số 4 để tạo khoang trống , sau đó tiến hành kỹ thuật cắt tiền đình xương hàm dưới lùi về sau nhờ máy cắt xương tiên tiến, cuối cùng nẹp lại bằng nẹp vis chắc chắn sau khi thực hiện giải phẫu.

  + Móm hàm dưới bị đột biến: bác sĩ sẽ tiến hành cắt BSSO không cần nhổ răng , cắt hai cành bên hàm dưới để lùi về sau và kết thúc giải phẫu là nẹp lại hàm bằng nẹp vis.

  + Những hiện tượng móm nặng, chủ yếu là do hàm trên tụt vào và hàm dưới dài quá mức thì có khả năng phải thực hiện cắt hai hàm.

  Nên tiến hành giải phẫu chỉnh hàm móm ở đâu uy tín?
  [​IMG]

  Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D là một trong số ít trung tâm thực hiện hiệu quả công nghệ giải phẫu hàm móm tối tân nhất ngày nay, nhờ sự chuyển giao 100% từ Hàn Quốc, hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn thẩm mỹ trị móm công hiệu và đạt tính an toàn cao.

  Đồng thời với hàng ngũ bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa hàm mặt dày dạn kinh nghiệm , từng được tu nghiệp bài bản tại nước ngoài nhiều năm sẽ hoàn toàn có năng lực để giúp bạn xem xét chuẩn xác vấn đề móm hiện tại , rồi cùng lúc chỉ định cách khắc phục hợp lý.


  nâng mũi sline giá bao nhiêu ? đây là câu hỏi của nhiều bạn thắc mắc và đặt câu hỏi về trung tâm, bạn có thể tham khảo tại đây để biết thêm và giải đáp thắc mắc cho mình


  Nguồn bài viết Biện pháp giải phẫu hàm hô móm không niềng răng
  Lấy tại phauthuatthammyhanquoc3d.com
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...