Phương pháp giải phẫu hàm hô

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi rungram90, 21/5/16.

 1. rungram90

  rungram90 Member

  Giải phẫu hàm hô không cần niềng răng công nghệ 3D là giải pháp giúp bạn khắc phục tình trạng hô hiệu quả chỉ với độc nhất một lần giải phẫu. Đem lại khuôn mặt thon gọn , thanh tú và thật nữ tính cho chị em nữ giới. Với dung mạo xinh đẹp và nụ cười duyên dáng , đương nhiên chúng ta sẽ thật tự tín khi tiếp xúc với nhau , đón nhận những niềm vui mới trong cuộc sống.

  [​IMG]
  phẫu thuật hàm hô công nghệ 3D là giải pháp được ưu tiên lựa chọn khá phổ thông hiện nay không chỉ được khách hàng tại TpHCM mà ngay cả ở các thành phố khác tin cậy đặt niềm tin. Bởi công hiệu mang nhiều ưu tú vượt trội so với giải pháp chỉnh nha niềng răng. Chỉ thực hành giải phẫu hàm hô một lần duy nhất , bệnh nhân đã có khả năng khắc phục hoàn toàn vẻ hô vẩu của mình. Có được khuôn mặt xinh đẹp như ý muốn , với sự cân bằng giữa các đường nét trên khuôn mặt.

  [​IMG]
  Điều quan yếu là , giải phẫu hàm hô công nghệ 3D sẽ giúp được bệnh nhân xóa bỏ được khuyết điểm hô mà nguyên nhân là do sự phát triển quá sức của kiến trúc hàm. Nhiều người thường nghĩ đến niềng răng , tuy nhiên , niềng răng là giải pháp chỉ sắp xếp được những khuyết điểm mà nguyên nhân là do răng mọc lệch , hô , vẩu , chẳng thể can thiệp vào cấu trúc xương hàm được. Vì vậy , với những bệnh nhân bị hô do hàm thì giải pháp niềng răng không mang lại kết quả tuyệt đối , phải ứng dụng biện pháp phẫu thuật hàm hô 3D thì mới đem lại hiệu quả như ý được.
  Để chọn thủ pháp phẫu thuật hàm hô 3D cho từng bệnh nhân , bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám thật cẩn trọng để tìm ra nguyên do gây hô hàm của bạn là gì , mực độ hô đó cần phải dùng phương pháp nào cho đạt hiệu quả. Dưới đây là phác đồ chữa trị cho những trường hợp hô mà bạn có thể tham khảo.
  – Nếu hô cả hai hàm thì việc giải phẫu xương hàm trên và xương hàm dưới và đưa lùi vào trong là cần thiết.
  – Nếu chỉ hô hàm trên hoặc hàm dưới thì chỉ cần giải phẫu xương hàm trên hoặc hàm dưới và đưa lùi vào trong.
  – Trường hợp hàm trên hô mà hàm dưới bình thường nhưng răng mọc lộn xộn thì có thể phẫu thuật hàm trên và chỉnh nha hàm dưới , hoặc ngược lại.
  – Đối với bệnh nhân vừa hô hàm và răng mọc chạy lộn xộn , bác sĩ sẽ tiến hành kết hợp niềng răng và giải phẫu để giải quyết triệt để.
  Một ca giải phẫu hàm hô công nghệ 3D thường kéo dài trong 1-2 giờ đồng hồ. Chỉ sau 10 ngày là bạn sẽ có được dạng hàm thon gọn , cân đối với gương mặt , hai khớp cắn trùng khít nhau khi cắn nhai , không còn vẻ hô kém duyên lúc đầu nữa.
  Phẫu thuật thẩm mỹ hàm hô thường kéo dài 1-2 tiếng đồng hồ. Bạn sẽ có một khuôn hàm cân đối chấm dứt triệt để tình trạng hô.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...