Hà Nội Phương pháp giúp các bạn biết chuẩn xác ngày rụng trứng nhằm tăng cơ hội thụ tinh

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi dienkimt, 29/7/16.

 1. dienkimt

  dienkimt Member

  Xuất hiện dịch nhầy ở cổ tử cung

  Vào các ngày trứng rụng, để tạo nên môi trường có lợi cho tinh trùng chuyển động vào cổ tử cung chờ trứng, chất dịch nhầy có màu trắng đục như lòng trắng trứng sẽ xuất hiện. Chất nhầy cổ tử cung này giúp trứng gặp tinh trùng đơn giản hơn và thời gian di chuyển của tinh trùng sẽ thuận lợi hơn.

  Xuất hiện đốm máu

  Ở một số chị em, trong chu kỳ này một số trứng bị phá vỡ bởi rất nang trong buồng trứng sẽ có thể tìm ra đốm máu hoặc đốm dịch màu nâu. tình trạng này luôn xuất hiện trước 10-14 ngày trước chu ki kinh nguyet .
  [​IMG]

  Chuột rút và đau đớn lưng giáp một bên xương chậu

  Một trong các biểu hiện phổ biến nhất là hiện tượng đau đớn lưng giáp xương chậu và bị đớn đau vùng bụng dưới . Sự khác biệt giữa cơn đau đớn này và đau bụng kinh là hiện tượng đau chỉ tiếp diễn ở một bên xương chậu.

  Nhu cầu quan hệ tăng

  Trong thời gian này bạn cảm giác có nhu cầu hơn trong chuyện chăn gối và cảm thấy ham muốn “chuyện chăn gối ” tăng lên. Đây là tình trạng rất tự nhiên vào thời điểm trứng rụng hỗ trợ khả năng có bầu tăng cao hơn.

  Vô cùng nhạy cảm

  Nhiều chị em vào những ngày này những giác quan trở nên vô cùng nhạy cảm từ vị giác, thính giác cho đến thị giác. nếu các bạn cảm giác nhạy cảm hơn ngày thường thì đó là một triệu chứng xác định ngày rụng trứng của mình.

  Sốt nhẹ cũng là dấu hiệu của ngày rụng trứng

  Sốt nhẹ là hiện tượng khó theo dõi nhưng mà đây là một dấu hiệu khá đặc biệt xác định chính xác thời điểm dễ thụ tinh nhất. nếu nhiệt độ tự nhiên tăng vào một buổi sáng đẹp trời thì điều đó có thể chứng minh rằng sự rụng trứng đang xảy ra .

  >>>kinh nguyệt không đều nên ăn gì?
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...