Toàn Quốc Phương pháp làm tăng kích thước cậu nhỏ 2015

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi vuprofessional, 16/6/15.

 1. Tăng kích thước dương vật mà bất kỳ đàn ông nào cũng muốn nhằm cải thiện hiệu quả quan hệ tốt hơn cũng như làm cho các chị em phụ nữ thích hơn khi có được người yêu có dương vật to như mình mong muốn. Sau đây là một số cách làm to dương vật.

  - Sử dụng thảo dược GRAVIMAX-RX với thành phần từ cây cỏ tự nhiên. Những thảo dược quý hiếm có tác dụng làm giãn nở các cơ và mô tại dương vật, giúp dương vật to hơn, dài hơn tự nhiên. Phương pháp này được đánh giá là an toàn và chất lượng nhất. Bạn sẽ cảm nhận được kết quả từ 2 tháng sử dụng GRAVIMAX-RX. Đây là sản phẩm được Hoa Kỳ phát triển và phân phối.

  [​IMG]

  - Sử dụng máy tập dương vật Pro Extender. Đây là phương pháp được đông đảo anh em chọn lựa. Bởi có hiểu quả nhanh chóng, an toàn và giá rất hợp lý với mọi người. Nguyên lý hoạt động của máy tập làm to dương vật là sử dụng cơ chế bơm hút chân không - làm giãn nở mô và tế bào trên thân dương vật. Bạn tưởng tượng phương pháp này giống như tập thể hình, chỉ cần tập luyện chăm chỉ và đúng phương pháp, sau 1 khoảng thời gian bạn sẽ có cơ thể săn chắc, body hoàn hảo. Làm to dương vật bằng máy tập cũng vậy, sau thời gian từ 1 đến 3 tháng kích cỡ cậu bé có thể dài thêm từ 4 đến 6cm.


  - Bài tập kegels: Không phải tất cả các bài tập tăng kích thước cậu nhỏ đều dựa trên việc tác động trực tiếp vào “cậu nhỏ” một cách đều đặn. Một ví dụ tiêu biểu là phương pháp mang tên Kegels. Mục đích của phương pháp Kegels là làm tăng sức mạnh của cơ PC (phần cơ nằm ở khoảng giữa tinh hoàn và hậu môn).


  Để thực hành phương pháp trên, đơn giản bạn chỉ cần tác dụng lực bằng cách co thắt cơ PC (giống như khi nhịn tiểu). Mỗi lần co thắt, giữ nguyên trạng thái khoảng vài giây trước khi thả lỏng. Lặp lại vài lần và tăng thời gian mỗi lần co thắt. Kiên trì thực hiện đều đặn để đạt kết quả như mong muốn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...