HCM Phương pháp lựa chọn mái xếp hiệu quả

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi quangcao3a, 9/7/15.

 1. quangcao3a

  quangcao3a Member

  Có nhiều lí do mà khách hàng lựa chọn mái xếp chứ không phải là các loại mái che thông thường khác. Rõ ràng các loại mái xếp phải mang đến những giá trị thiết thực, phục vụ cho nhiều lợi ích của con người. Với mái xếp bạn có thể lắp đặt ở bất kỳ vị trí nào cũng thấy được sự hợp lý của nó. Đặc biệt với không gian trước nhà thì việc lắp mai hien di dong là một giái pháp mang đến một không gian sống rất lý tưởng. Cho dù khoảng hiên, khoảng sân trước nhà không rộng lắm, nó có thể chỉ đủ chỗ dựng vài chiếc xe, là một góc sân nhỏ để trẻ con nô đùa, là một khoảng không gian vừa đủ để phơi quần áo trên cao nhưng khi có thêm chiếc mái xếp thì sẽ rất tiện cho gia bạn sinh hoạt và vui chơi.

  [​IMG]

  Dưới khoảng sân lắp mái xếp là nơi bạn và gia đình có thể kê thêm bàn uống nước ngoài nhà vào những trưa hè oi bức, cả nhà bạn sẽ có được một bầu không khí thân tình, mọi người trò chuyện dưới khí trời mát mẻ, nói trẻ con có thể nô đùa vui chơi mà tránh được mưa, được nắng. Trong khi đó nếu cần ánh sáng để phơi khô những đồ dùng hãy để có ánh sáng rọi vào trong nhà bạn chỉ cần dùng điều khiển tự không, hay dùng tay để thu mái xếp vào, điều này rõ ràng không lấy đi thời gian hay chút sức lực nào của bạn.

  Đa phần các loại mái xếp hiện nay được thiết kế khá đơn giản, nhẹ, gọn gàng và tiện sử dụng, giá thành phù hợp với túi tiền người tiêu dùng, từ những loại bình dân đến những dòng cao cấp. Trong khi đó thời gian bảo hành khá lâu, nếu xảy ra hỏng hóc thì mái xếp cũng dễ dàng sửa chữa, không mất nhiều thời gian. Ngoài ra một lí do nữa mà nhiều người lựa chọn mai xep là vì nó khá đẹp, các mẫu mã tuy đơn giản những lại phù hợp với không gian sống, không gian sinh hoạt của người Việt. Thêm nữa không chỉ với không gian trước nhà, mà trước các cửa hàng, cửa hiệu buôn bán vì việc lắp mái xếp cũng rất hợp lý.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...