Phương pháp lựa ra chỗ phù hợp để xây nhà cho mỗi mảnh đất

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi kulu193, 28/7/16.

 1. kulu193

  kulu193 Member

  Lô đất với đường vòng cung ở tại mặt tiền hiển nhiên có được vẻ mạnh mẽ, nó sẽ gây chú ý tiền bạc và thành công trong đó sự nghiệp giành cho người cư ngụ. Nếu như vậy đặt nhà vào trọng tâm là tốt nhất. Nêu vậy mảnh đất có đường vòng cung ở sau nha di an nằm tại giữa trung tâm hoặc là ở tại ở tại phía sau lô đất thì người cư ngụ sinh sống yên lành. Nếu như nhà lại nằm trước của lô đất thì người cư ngụ sẽ không ổn định trong nghề nghiệp và thường hay bệnh hoạn, ốm đau.
  Mảnh đất hình bình hành
  Mảnh đất này có thể được xem như là là một mảnh đất tốt. Bên trong trường hợp này, hãy xây căn nhà tại tâm điểm mảnh đấy hay là phần trước sẽ được hỗ trợ sự nghiệp phát đạt mau chóng. Nêu vậy tòa nhà ở tại vào phần đất từ sau thì hành nghề của người cư ngụ sẽ chắc chắn lớn lên chậm.
  [​IMG]
  Ngôi nhà làm trên mảnh đất hình thoi
  Mảnh đất hình thoi có góc cần kề giống như một viên kim cương sẽ được rất tốt. Mảnh đất này lại càng tốt hơn nếu như rồi sẽ có đường song song với cần kề của mảnh đất và cổng vào nhà ở bên trên một cạnh, tức là không mở ra đến từ góc. Trong trường hợp cổng ra vào buộc phải đặt vào góc và ngôi nhà lại làm quay cửa hướng tới góc đó (hoặc bất kỳ một góc nào), căn nhà phong thủy hay khuyên người ta cân bằng lại thế đất bằng cách trồng cây cao, to hay cột cờ, hoặc là cột đèn pha tại từ phía sau ngôi nhà. Tuy nhiên, người cư ngụ vẫn có có thêm bị vướng hay là gây chú ý vào điều này thưa kiện hay tai nạn lớn.
  Làm nhà trên mảnh đất hình tam giác
  Mảnh đất hình này có là cửa ra vào nhìn ra góc sẽ không tốt mà vậy nên quay cửa hướng ra một gần sát nào đó của mảnh đất. Bạn cũng vì thế nên xây ngôi nhà xế vào một góc như kiểu mảnh đất hình con sò thì sẽ giữ cũng được tiền bạc. Còn nêu vậy nha di an xây vào chính giữa mảnh đất, cửa đối với một góc đất thì nguồn thu nhập của người ở trong căn nhà sẽ được mỗi ngày càng giảm sút và cuối cùng có thêm trắng tay. Nếu chủ nhà khác với vào nằm tại kế tiếp thì tình trạng này vẫn nói chuyện với tục, không thể nào cứu vãn đạt được. Trong đó trường đúng với này, bạn có khắc phục bằng phương thức trồng một cột cờ hay là cây vào góc đối diện với cổng.
  Mảnh đất hình bán nguyệt
  Mảnh đất hình dạng này là vô cùng tốt. Phía trong đó mảnh đất này, tốt nhất là xây căn nhà nằm tại giữa mảnh đất nhái theo hình ảnh nửa đồng tiền cổ để mang tới tiền của dồi dào.
  Mảnh đất có hình dạng giống như lưng lạc đà
  Đối với mảnh đất hình ảnh này thì căn nhà cho nên xây ngay ở tại trung tâm mảnh đất đó nếu như đủ vị trí (phía trước mảnh đất cần phải rộng gấp 2 chiều cao căn nhà). Khu vực xấu là đặt căn nhà nằm tại hai cái bướu lạc đà. Nếu như vậy nhà xây nơi bướu trái thì nhà sẽ gặp các đau thương và nêu vậy xây ngôi nhà nơi bướu phải thì con cái sẽ được gặp trở ngại phía trong đời sống.
  Trong đó trường hợp này, ngôi nhà phong thủy thường hay khuyên gia chủ xây thêm vào phần phụ giành cho gia đình (cách giải giành cho bướu trái - tức là xây bổ sung phòng nhỏ về đến từ bướu) và xây bổ sung phần phụ cho con cái (cách giải giành cho bướu nên phải - tức là xây bổ sung phòng nhỏ đối diện cùng với bướu).
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...