HCM Phương pháp nâng mũi bọc sụn bằng vách ngăn

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi stevenyi, 9/5/16.

 1. stevenyi

  stevenyi Member

  Nâng mũi bọc sụn bằng sụn vách ngăn là công nghệ dựng chân mũi và kéo dài đầu mũi, dáng mũi có hình chữ S thon gọn, mềm mại. Nâng mũi bằng sụn vách ngăn được chia thành ba phần riêng biệt: thân mũi, đầu, trụ mũi. Thân mũi được nâng bằng sụn nhân tạo để hình thành sống mũi cao, thẳng. Đầu và trụ mũi: bác sĩ thẩm mỹ sẽ lấy 1 phần giữa sụn vách ngăn để kéo dài đầu mũi, không làm thay đổi sụn vách ngăn của mũi. Dùng sụn vách ngăn dựng chân mũi, bọc đầu mũi bằng sụn vành tai và mảnh sụn ghép nhân tạo Alloderm tạo nét mềm mại cân đối cho đầu mũi.
  Phương pháp nâng mũi bằng sụn vách ngăn này có nhiều ưu điểm hơn so với phương pháp nâng mũi truyền thống, đó là dựng được chân mũi cao, tạo lỗ mũi hình hạt chanh, đầu mũi tròn mềm mại nhờ sụn vành tai và Alloderm, cánh mũi không còn to bè, thon gọn hài hòa hơn, hạn chế được cắt cánh mũi.
  Ưu điểm của thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn vách ngăn
  – Dựng được chân mũi cao, tạo lỗ mũi hình hạt chanh.
  – Đầu mũi tròn mềm mại nhờ sụn vành tai và Alloderm, cánh mũi không còn to bè, thon gọn hài hòa hơn, hạn chế được việc cắt cánh mũi.
  – Khắc phục hoàn toàn nhược điểm đầu mũi bóng đỏ của kỹ thuật nâng mũi cũ.
  – Sụn vách ngăn là sụn chính của mũi nên sẽ tương hợp với chính mũi của bạn, sụn vách ngăn là sụn thẳng nên không bị cong vẹo như sụn sườn hay sụn tai. Sụn vách ngăn sau khi gắn kết vào đầu mũi sẽ tạo thành khối thống nhất và tồn tại bền lâu.
  [​IMG]
  Quy trình nâng mũi bằng sụn vách ngăn
  Bước 1 : Bác sĩ kiểm tra cấu trúc bên ngoài của mũi
  Nhờ máy X-Quang kỹ thuật số đo chụp cấu trúc xương mũi, bác sĩ sẽ xác định được chính xác kích thước mũi hiện tại của bạn, từ đó định hình cách tiến hành phẫu thuật nâng mũi s line bọc sụn. Điều đó, giúp quá trình phẫu thuật được thực hiện an toàn, nhanh chóng và giảm các triệu chứng chảy máu nhiều, sưng nề sau phẫu thuật.
  Bước 2 : Lựa chọn kĩ thuật nâng mũi phù hợp với bạn và chất liệu sử dụng trong quy trình
  Một chiếc mũi đẹp đạt tiêu chuẩn phải tạo được đường nét cong cho sóng mũi, đường cong đó phải chạy dài từ trán ôm sát đến hết chân mũi. Chân mũi và đầu mũi phải có độ nghiêng hợp lý: thông thường từ chân mũi đến đầu mũi thì phải có độ nghiêng từ 15 – 20 độ nên đầu mũi phải dài ra một chút mới tạo được độ nghiêng, nếu đầu mũi không dài ra thì sẽ tạo độ nghiêng từ chân mũi đến đầu mũi 0 độ là chưa đúng với tỉ lệ cần thiết. Chân mũi đến môi trên phải tạo độ nghiêng từ 75-80 độ, góc hợp bởi chân mũi và môi trên sẽ khoảng từ 90 – 100 độ. Việc lựa chọn phương pháp nâng mũi bằng sụn vách ngăn sẽ thỏa mãn tất cả các tiêu chí đó và đây cũng chính là công nghệ nâng mũi tốt nhất hiện nay.
  Bước 3: Xét nghiệm tổng quan và tiến hành phẫu thuật
  Để đảm bảo đủ điều kiện sức khỏe để thực hiện phẫu thuật, nhân viên của Thẩm mỹ Nhật Hàn sẽ hướng dẫn bạn các thủ tục xét nghiệm nhóm máu, đo điện tâm đồ…
  – Gây mê: Trước khi tiến hành phẫu thuật bạn sẽ được gây mê. Qúa trình gây mê tại thẩm mỹ viện Nhật Hàn được thực hiện trong điều kiện vô trùng khép kín, bởi ê-kíp gây mê chuyên nghiệp nhằm hạn chế cảm giác đau cho bạn trong khi phẫu thuật.
  Tiến hành phẫu thuật, bác sĩ mổ lấy sụn vách ngăn để trụ vững phần đầu mũi, nâng cao sống và dựng đầu mũi kéo dài ra phía trước. Để đảm bảo đầu mũi của bạn cao và phù hợp với khuôn mặt, bác sĩ sẽ dựa vào số liệu đã phân tích bằng máy Vectra 3D trước đó để chỉnh sửa. Sau cùng là khâu đóng vết thương.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...