Toàn Quốc Phương pháp nâng mũi cấu trúc s line là như nào?

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi tmvxuanhuong, 22/6/16.

 1. tmvxuanhuong

  tmvxuanhuong New Member

  Khác biệt giữa phương pháp nâng mũi thường và phẫu thuật nâng mũi cấu trúc là chóp mũi được dựng hoàn toàn bằng sụn tự thân, sờ vào mềm mại không thể biết là có sửa mũi hay không? và được mổ hở hoàn toàn cho nên những khuyết điểm hay những nhược điểm trước kia ở vùng chóp mũi, sóng mũi và khung xương mũi đều được sửa chữa trọn vẹn thông qua cách mổ hở này.

  Đây là một trong những kĩ thuật đỉnh cao của nâng mũi hiện đại, nó đòi hỏi bác sĩ phải có kiến thức và kinh nghiệm lâu năm về phẫu thuật mũi, phải khéo léo, tỉ mỉ và thật sự kiên nhẫn vì thời gian phẫu thuật kéo dài.

  Vì sao nên chọn phương pháp nâng mũi cấu trúc s line mà không phải là một loại phương pháp nào khác?
  [​IMG]
  Cấu trúc bên trong mũi của chúng ta có hai phần: phần sụn và phần xương.

  Chính vì vùng chóp mềm mại được cấu tạo chủ yếu là từ lớp sụn chống đỡ và mô mềm cho nên chất liệu được dùng là sụn thật lấy từ chính cơ thể của khách hàng đi phẫu thuật để không gây tình trạng thải ghép và sụn này có thể sống ngay tại vùng được ghép bằng cơ chế thẩm thấu.

  Còn vùng phía trên có một phần là sụn tự thân và phần còn lại là xương chính mũi cứng hơn nên được thay thế bằng chất liệu cứng hơn như chất liệu nhân tạo, chất liệu sinh học.

  >>> Xem thêm: Phương pháp nâng mũi bọc sụn Hà Nội tại Mika Vũ Thái

  Đây là một trong những kĩ thuật đang được ứng dụng rộng rãi tại Hàn Quốc, Trung Quốc, Hồng Kông, Philippin…. Là một trong những kĩ thuật phẫu thuật tổng hợp của tất cả các kĩ thuật về phẫu thuật mũi hiện đại: ứng dụng tất cả các loại sụn cơ thể (sụn vành tai, vách ngăn, sụn sườn) để làm nên một chiếc mũi thật tự nhiên có hay không có kèm theo sụn nhân tạo.

  Chúc bạn có được một chiếc mũi đẹp như ý muốn của mình nhé!
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...