Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc có ưu điểm gì?

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi stevenyi, 21/5/16.

 1. stevenyi

  stevenyi Member

  Một khuôn mặt đẹp, hoàn mỹ luôn là điều mà các chị em hướng đến. Trong đó, quan trọng nhất chính là chiếc mũi. Chiếc mũi nằm ở trung tâm khuôn mặt, nó làm nhiệm vụ điều phối, giúp cho khuôn mặt trở nên cân đối và thanh thoát hơn. Tuy nhiên, nếu như chiếc mũi không làm được nhiệm vụ của nó, hình dáng mũi thấp tẹt, to bè không những không làm cho khuôn mặt trở nên hài hòa với các đường nét khác. Mà ngược lại còn phản tác dụng. Khiến cho khuôn mặt của chúng ta trở nên vô cùng mất thẩm mỹ. Tuy nhiên, bạn cũng không cần phải quá lo lắng, bằng công nghệ hiện đại đến từ hàn quốc, chúng tôi sẽ giúp bạn, mang lại chiếc mũi thẩm mỹ nhất.
  Nâng mũi Hàn Quốc là một phương pháp vô cùng mới, nó có khả năng nâng cao sống mũi, đồng thời có thể chỉnh sửa và mang đến phần cánh mũi cũng với đầu mũi vô cùng thon gọn, bởi vậy nên đây là một phương pháp làm đẹp được nhiều phụ nữ trên thế giới ưa thích. Tuy có khả năng làm đẹp chiếc mũi hiệu quả, nhưng không giống nâng mũi S line, phương pháp nâng mũi Hàn Quốc lại không có khả năng kéo dài sống mũi. Bởi vậy, nó không thích hợp với những trường hợp khách hàng có đầu mũi ngắn. Ưu điểm của kỹ thuật chỉnh sửa mũi này là khách hàng sẽ nhanh chóng có ngay một chiếc mũi cao và thẳng từ đầu mũi đến gốc mũi, kết hợp hai lỗ mũi có hình hạt chanh tiêu chuẩn kết hợp với đầu mũi hình chữ A sẽ giúp cho chiếc mũi có hình tam giác cân đối.
  [​IMG]
  Bên cạnh đó phương pháp nâng mũi này có sự kết hợp của sụn tự thân, vô cùng an toàn và thân thiện đối với cơ thể vì vậy, kết quả sẽ kéo dài vô cùng bền lâu. Và sụn cũng có thể ở trong trong cơ thể bệnh nhân 1 thời gian lâu dài mà không lo diễn ra tình trạng đào thải như những loại vật liệu độn cũ trước đây. Bởi đây là một phương pháp vô cùng an toàn nên nó vô cùng được yêu thích bởi phụ ở nhiều nước trên thế giới, trong đó có cả Việt Nam. Và không chỉ phù hợp với phụ nữ. với đặc điểm sống mũi cao và cánh mũi thanh thóat, có thể phù hợp nhiều nhiều hình dáng mặt và khuôn cằm khác nhau. nên kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc cũng có thể sử dụng cho cả nam giới.
  Có thể tham khảo thêm một số kỹ thuật khác trong phẫu thuật thẩm mỹ như nâng mũi bọc sụn, gọt cằm nhọn, cắt mí mắt, nâng ngực nội soi, nâng ngực túi giọt nước,... để cải thiện khiếm khuyết về nhan sắc cũng như trẻ hóa khuôn mặt
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...