Phương pháp nâng ngực không cần phẫu thuật

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thuyduong28, 25/6/15.

 1. thuyduong28

  thuyduong28 Member

  CÂU HỎI TƯ VẤN

  Bạn tôi giới thiệu có phương pháp nâng ngực không cần phẫu thuật nghe rất hay. Tôi có tiền sử dị ứng túi không biết phương pháp này có phù hợp không nhỉ?
  Mong nhận được hồi âm! (Phương Vi, Singapore)

  THẨM MỸ VIỆN JW HÀN QUỐC TRẢ LỜI

  Xin chào bạn Phương Vi,
  Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Xin được trả lời thắc mắc về nâng ngực hết bao nhiêu tiền nâng ngực không cần phẫu thuật như sau:

  Nâng ngực không cần phẫu thuật thực tế là phương pháp đưa mỡ của chính bạn vào khu vực vòng 1 nhằm làm tăng thể tích, giúp ngực săn chắc và căng đầy, chẳng phải lo lắng về tính tự nhiên của nó nữa.

  [​IMG]

  Nâng ngực uy tín, không cần phẫu thuật rất phù hợp với các chị em yêu thích sự tự nhiên tuyệt đối, không có nhiều thời gian nghỉ dưỡng, sợ sẹo xấu hay ngại dao kéo. Đặc biệt, nếu bạn có tiền sử dị ứng, phương pháp này lại càng phù hợp.

  Bằng kỹ thuật lấy mỡ từ chính cơ thể của bạn ở các vị trí như đùi, bụng…mỡ sau đó qua một máy chiết lọc và cấy vào ngực. Nó không những cải thiện bộ ngực như ý muốn mà còn an toàn cho sức khoẻ.

  Nâng ngực không cần phẫu thuật tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW

  Máy hút mỡ Laser Lipo nhập từ Bệnh viện JW Hàn Quốc sẽ giúp mỡ được hút ra một lượng nhiều nhất có thể, không bị lồi lõm, lỏng lẽo da sau khi thực hiện. Hệ thống máy bóc tách, lọc tế bào mỡ nguyên bào sạch, chất lượng rồi tiêm vào vùng ngực sẽ mang lại vòng 1 không tì vết, chẳng cần nghĩ dưỡng, băng ép phức tạp. Hơn thế, ngay cả vùng hút mỡ cũng không có một dấu vết nào.

  [​IMG]

  Kỹ thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân tại Thẩm mỹ viện JW được chuyển giao công nghệ độc quyền từ Bệnh viện JW Hàn, máy chiết lọc tế bào gốc có khả năng loại bỏ tạo chất, dich máu hiệu quả, trong tổng lượng lấy ra khỏi cơ thể chỉ lấy được khoảng 30% là tối đa nhưng kết quả đạt được có thể lên đến 90% lượng mỡ cấy sống tốt, lượng mỡ được tồn tại lâu dài. Và điểm đặc biệt nữa là phương pháp này an toàn cho sức khoẻ của khách hàng.

  >>>Xem bảng giá dịch vụ nâng ngực tại: Nâng ngực giá cả như thế nào?
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...