Toàn Quốc Phương pháp nào chỉnh sửa mũi hếch hiệu quả?

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi nguyenthilien11, 29/7/16.

 1. Hiện nay, phương pháp nâng mũi 3D Hàn Quốc là kỹ thuật tạo dáng mũi hếch an toàn được những bác sĩ đánh giá cao về tính thẩm mỹ.

  Đây là phương pháp sử dụng phối hợp giữa sụn trên cơ thể người cùng sụn sinh học tạo hình mũi. Dịch vụ sửa mũi Hàn Quốc S line có thể điều chỉnh nâng mũi từ sống mũi, đỉnh mũi, cánh mũi, lỗ mũi, có thể khắc phục hiệu quả những hạn chế như mũi hếch, sống mũi bị cong đổ gãy, gồ ghề.
  thông tin làm đẹp có thể bạn quan tâm

  nâng mũi hàn quốc có đau không  [​IMG]

  Thông tin làm đẹp có thể bạn quan tâm nâng mũi s line ở đâu đẹp

  Sau đây là liệu trình tạo dáng mũi bị hếch bằng kỹ thuật sửa mũi S line

  Thao tác 1: y Bác sĩ sẽ thực hiện thăm khám, tư vấn cùng đo dáng mũi và mô phỏng trên không gian 3D cho các bạn lựa chọn và có thể xem trước kết quả khi thực hiện nâng mũi.

  Thao tác 2: Tiếp theo, các bạn sẽ được y bác sĩ thực hiện gây tê nhẹ vùng mũi cùng vị trí lấy sụn trên cơ thể người để ca phẫu thuật sửa mũi hếch sẽ không đau, và bạn cảm thấy thoải mái, dễ chịu suốt ca phẫu thuật.

  Thao tác 3: y bác sĩ tiến hành can thiệp sụn trên cơ thể người bọc phía ngoài sụn sinh học và tiến hành tạo dáng mũi bị hếch tạo dáng S line.

  Thao tác 4: Các bác sĩ thẩm mỹ sẽ đóng kín vết mổ bằng chỉ tự tiêu hoàn toàn không để lại thể sẹo.

  Trên đây là 1 liệu trình tiến hành sửa mũi S line nâng mũi hếch an toàn, khép kín đúng quy định của Bộ y tế được thực hiện tại trung tâm thẩm mỹ hàn quốc 3D mang lại cho khách hàng kết quả sửa mũi đẹp rạng ngời và bền lâu.

  Ngày nay, nhiều khách hàng ứng dụng phương pháp thẩm mỹ mũi hếch với phương pháp không phẫu thuật để nhanh chóng chỉnh sửa dáng mũi. Nhưng, theo các bác sỹ phương pháp này không mang lại hiệu quả và không khắc phục tình trạng mũi hếch. Vì vậy cần phải thực hiện nâng mũi phẫu thuật để có thể sở hữu dáng mũi xinh đẹp.

  Chúc các bạn thành công!

  Nguồn bài viết

  http://halien1111.blogspot.com/2016/07/phuong-phap-nao-chinh-sua-mui-hech-hieu.html
   
  Chỉnh sửa cuối: 9/8/16

Chia sẻ trang này

Đang tải...