Toàn Quốc Phương pháp nào là điều trừng trị quỵt loàn xuất rặt hiệu trái?

Thảo luận trong 'Đào tạo, Tuyển sinh' bắt đầu bởi Fafuk01, 13/12/15.

 1. Fafuk01

  Fafuk01 Member

  Để hiểu rõ hơn về rối loạn xuất tinh nam giới cần biết đâu là duyên do chính. Về cơ bản rối loạn xuất tinh có nhiều nguyên cớ nhưng đốn bao gồm hai nhóm bệnh lý sau:
  Xuất tinh sớm.
  Xuất tinh muộn, không xuất tinh và không đạt cực khoái.
  Sau đây phòng khám đa khoa Thiên Hòa sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về bệnh lý “khó nói” này của nam giới và phương pháp điều trị hiệu quả để nâng cao đời sống dục tình đôi lứa.
  Xuất tinh sớm
  ===>>> bệnh sùi mào gà có bị vô sinh không
  Xuất tinh sớm được định nghĩa là sự xuất tinh xảy ra chỉ với một kích thích dục tình rất nhỏ, trước, trong hoặc sau khi đưa được dương vật vào được âm đạo người đàn bà trong một khoảng thời gian rất ngắn, chưa đạt được thỏa mãn về tình dục. Xuất tinh trước khi đưa dương vật vào trong âm đạo bạn tình mà dân gian hay ví von là “chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền”. Còn khi đã đưa được dương vật vào trong âm đạo một khoảng thời gian ngắn mới xuất tinh cũng là xuất tinh sớm. Vấn đề là “khoảng thời kì ngắn” này là bao lâu? Một số nhà lâm sàng yêu cầu là 1 phút, một số khác lại cho rằng “sớm” khi bạn tình chưa có tí khoái cảm tình dục nào. Tuy nhiên phần nhiều cho rằng “khoảng thời ngắn” này là 2 phút, nếu người phối ngẫu xoành xoạch không khoái cảm về dục tình.
  Điều trị xuất tinh sớm như thế nào?
  ===>>> bệnh sùi mào gà có gây vô sinh không
  Một phương pháp điều trị cũng khá hiệu quả là “kỹ thuật bóp chặt phần cổ dương vật lúc có cảm giác sắp xuất tinh”. Kỹ thuật này giúp trì hoãn xuất tinh, phải được thực hành kết hợp nhịp nhàng giữa 2 vợ chồng mới đạt được hiệu quả.
  Một kỹ thuật không dùng thuốc khác là “động tác giao phối ngắt quãng” cũng tỏ ra khá hiệu quả nhưng đòi hỏi người đàn ông phải tập luyện thuần thục.
  Điều trị xuất tinh muộn có thực sự dễ dàng?
  Điều trị theo nguyên cớ: tỉ dụ như xuất tinh ngược dòng là hậu quả của tổn thương tâm thần giao cảm chi phối phản xạ xuất tinh và đóng mở cổ bóng đái. căn do có thể là do chấn thương tủy sống, nhất là vùng chùm đuôi ngựa, bên cạnh đó phải kể đến căn nguyên do giải phẫu nạo hạch vùng bụng trong điều trị ung thư chả hạn, phẫu thuật cắt bỏ tiền liệt tuyến.
  ===>>> chữa bệnh sùi mào gà ở nữ giới
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...