Hà Nội Phương pháp ngăn ngừa bệnh sùi mào gà

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi baobinhtb, 20/6/16.

 1. baobinhtb

  baobinhtb Member

  Bệnh mồng gà là căn bệnh rất phổ biến, diễn ra ở cả nam và con gái, bệnh mồng gà được đánh giá là nghiêm trọng tại ngày nay vẫn chưa có loại thuốc nào chữa khỏi lành hẳn được căn bệnh này. Vậy nên phòng ngừa bệnh sùi mào gà là liệu pháp giúp mọi người bảo vệ sức khỏe tin cậy nhất cho mình.

  [​IMG]

  Phương pháp phòng ngừa sùi mào gà

  Chỉ hoạt động tình dục chung thủy với một bạn tình an toàn. Bệnh sùi mào gà là loại bệnh truyền nhiễm đa phần qua quan hệ tình dục nên một số người nào càng có nhiều bạn tình thì nguy cơ nhiễm bệnh càng cao.

  Bao cao su là phương pháp giúp giảm thiểu một phần bệnh sùi mào gà, nhưng mà đây không phải là kỹ thuật uy tín 100% do bao cao su chỉ bảo vệ bạn không lây bệnh thông qua sinh hoạt nam nữ. Trong khi đó benh mong ga có khả năng mọc ở hậu môn, bìu, bẹn, đùi non, miệng … nên khi bạn tiếp xúc thân mật với người nhiễm bệnh , một số thương tổn từ bệnh mào gà có thể lây trực tiếp qua cơ thể bạn. Tại vậy mọi người có khả năng áp dụng bao cao su khi quan hệ tình dục (nhất là với mại dâm) nhưng cần nhớ rằng đây không phải là biện pháp uy tín 100% .

  Dùng tấm lưới bảo vệ đường miệng khi sinh hoạt nam nữ bằng mồm (oral sex), không ít người cho rằng dùng lưới bảo vệ mồm rất phiền phức và làm giảm khoái cảm nhưng đây lại là biện pháp giúp phòng chống ở mồm tác dụng tốt .

  Sau khi quan hệ tình dục xong nên đi giải ngay, trước và sau khi quan hệ cả nam và nữ cần vệ sinh cá nhân sạch sẽ. Mặc dù không thể bảo vệ bạn an toàn trước những nhóm bệnh xã hội như sùi mào gà nhưng điều này cũng góp phần giảm nguy cơ nhiễm bệnh hơn.

  Không dùng chung đồ dùng cá nhân như khăn mặt, bản chải đánh răng, quần áo lót. . với người khác.

  Xem thêm: khám phụ khoa ở đâu tốt nhất
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...