Toàn Quốc Phương pháp niềng niềng răng cửa trong chỉnh nha thẩm mỹ

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi hanghml241, 27/5/16.

 1. hanghml241

  hanghml241 Member

  Với sự phát triển của ngành nha khoa hiện đại thì răng cửa thưa hay mọc lệch không còn là nỗi lo của bạ nữa. Niềng răng cửa là biện pháp giải quyết hiệu quả tình trạng răng cửa bị lệch, tạo hiệu quả niềng răng ổn định, lâu dài. Vậy niềng răng cửa được thực hiện như thế nào, hãy cũng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.
  Răng cử bị thưa, mọc lệch lạc thường do các nguyên nhân chủ yếu sau đây: Thói quen mút tay, đẩy lưỡi khi còn nhỏ; Răng có kích thước quá to hay quá nhỏ so với cung hàm; răng mọc không đúng vị trí; Nhổ răng sữa quá sớm, không giữ chỗ cho răng vĩnh viễn;…
  Niềng răng cửa bị thưa như thế nào?
  Răng cửa thưa là do khoảng cách giữa các răng không đều, răng quá nhỏ so với cung hàm,…dẫn đến tình trạng có khe hở giữa hai răng gây mất thẩm mỹ. Để cải thiện tình trạng răng cửa bị thưa, bác sĩ sẽ sử dụng lực kéo của dây cung để kéo các răng khích sát với nhau hơn. Tùy theo mức độ thưa răng cửa mỗi người mà thời gian điều trị sẽ khác nhau. Hiệu quả của việc niềng răng cửa thưa không chỉ giúp răng đều hơn, sắp xếp lại các răng ngay ngắn trên cung hàm, mà còn giúp khớp cắn giữa hai hàm còn phải khớp với nhau.
  [​IMG]Niềng răng cửa bị thưa giúp đưa răng cửa về vị trí cân đối​

  Niềng răng cửa bị lệch như thế nào?
  Khi răng cửa mọc lệch sẽ gây mất thẩm mỹ cho khuôn mặt của bạn, làm sai lệch khớp cắn, gây khó khăn trong quá trình ăn nhai, phát âm, cũng như làm bạn mất tự tin trong quá trình giao tiếp hàng ngày. Với phương pháp niềng răng- chữa sai lệch khớp cắn, bác sĩ sẽ giúp bạn chỉnh lại hàm răng lệch lạc của bạn bằng các khí cụ chỉnh nha cố định hoặc tháo lắp. Tùy theo tình trạng của bạn mà bác sĩ sẽ chỉ định nhổ răng để có khoảng cách kéo răng mọc lệch về đúng vị trí của nó trên cung hàm.Để niềng răng cửa bị lệch có thể bạn dùng khí cụ tháo lắp hoặc dùng mắc cài đều được vì các răng khác của bạn hoàn toàn bình thường.Tuy nhiên, hướng điều trị cụ thể và thời gian mất bao lâu còn tùy thuộc vào mức độ vênh lệch của răng như thế nào, nặng hay nhẹ. Thời gian niềng răng cửa bị lệch khoảng từ 6 tháng – 1 năm.
  [​IMG]Niềng răng cửa bị lệch bằng các khí cụ chỉnh nha cố định hoặc tháo lắp​
  Khi điều trị, bạn sẽ được dùng khí cụ tháo lắp hoặc mắc cài. Nếu bạn thấy bất tiện với khí cụ tháo lắp thì nên dùng mắc cài sẽ tốt hơn.Bác sỹ sẽ niềng 2 răng cửa bị lệch cho bạn bằng công nghệ Niềng răng mắc cài 3M UGSL hiện đại do các chuyên gia chỉnh nha hàng đầu thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công với các ưu điểm vượt trội sau đây:– Giúp dịch chuyển răng đều đặn, thẳng hàng, thẩm mỹ và hài hòa,– Cho hiệu quả chỉnh nha đảm bảo đúng lộ trình dự liệu của bác sỹ trong phác đồ điều trị, không sai khác,– Công nghệ đảm bảo không đau không gây ma sát lớn, không bị bung tuột mắc cài trong khi đeo trên răng nên tiết kiệm được tối đa thời gian điều trị,– Kỹ thuật không làm tổn hại xương hàm và răng. Cả răng và xương đều thích ứng tốt và ổn định trong cũng như sau điều trị.Quá trình ứng dụng thực tế công nghệ đang cho thấy những hiệu quả đạt được rất khả quan, đem lại những ca chỉnh răng thành công cho nhiều bệnh nhân.
  [​IMG]Niềng răng cửa sẽ đem lại những kết quả bất ngờ sau quá trình niềng răng​
  Tóm lại, niềng răng là một quá trình lâu dài, đòi hỏi sự hợp tác cao giữa bệnh nhân và bác sĩ thì mới đạt được hiệu quả tốt nhất. Niềng răng cửa cũng không phải ngoại lệ. Nếu muốn tìm hiểu rõ hơn các vấn đề liên quan tới tới niềng răng cửa thì bạn hãy tới bệnh viện răng hàm mặt Sài gòn để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn tận tình, chu đáo nhất.Nguồn: http://chuasailechkhopcankim.blogspot.com/2016/05/phuong-phap-nieng-rang-cua-trong-chinh.html
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...