Phương pháp niềng răng bị móm

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi rungram90, 15/7/16.

 1. rungram90

  rungram90 Member

  Các y bác sĩ điều trị hàng đầu của bệnh viện răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ đã sáng chế thành công kỹ thuật niềng răng sứ nha khoa mắc cài 3M UGSL. Đây là giải pháp cho kết quả niềng răng nha khoa hô vượt trội nhất hiện tại, đáp ứng cùng với đó hai yêu cầu khả năng và hoàn mỹ sau kết thúc niềng chỉnh sửa.

  Những nha sĩ chỉnh nha Thế giới cũng đã công nhận niềng răng chỉnh nha 3M UGSL có thể đem đến những tính năng hữu ích hơn cho người điều trị, xứng đáng được tin cậy.

  Chuẩn khớp cắn: công nghệ để kéo răng bị chìa lui vào trong tạo với hàm trên trật tự đúng và áp dụng khớp cắn về chuẩn tỷ lệ khiến cho khuôn miệng phối hợp cùng thẩm mỹ

  Hướng điều trị chính xác: hiệu quả điều trị đảm bảo theo đúng lộ trình dự liệu của bác sỹ trong phác đồ điều trị, Không xảy ra sai khác làm cho ảnh hưởng đến các bước di chuyển của răng

  [​IMG]

  Ko ảnh hưởng răng và xương hàm: kỹ thuật Không khiến tổn hại khung xương hàm và răng. Cả răng cùng xương đều phù hợp tốt bằng lực kéo của mắc cài và đảm bảo vĩnh viễn sau khi kết thúc niềng răng móm thẩm mỹ uy tín

  kết quả nhanh chóng, không hề không dễ chịu: kỹ thuật đảm bảo Ko đau không hề ma sát lớn, Không bị bung tuột mắc cài trong lúc sử dụng trên răng phải tiết kiệm được tối đa thời gian điều trị.

  Phương pháp niềng răng chỉnh nha mắc cài 3M UGSL tại Nha Khoa Đăng Lưu, địa chỉ niềng răng uy tín nhấtđược thực hiện theo quá trình chuẩn của điều trị Quốc tế với các bước căn bản sau đây:

  1: kiểm tra và chụp phim: Trước khi niềng răng móm thẩm mỹ uy tín, quý khách sẽ được kiểm tra kỹ và chụp phim toàn cảnh giúp khảo sát tình trạng khung xương hàm cùng răng.

  2: Lên phác đồ điều trị: Qua kết quả chụp phim, bác sỹ sẽ mức độ toán được tỷ lệ khung xương hàm dưới bằng khung xương hàm trên cùng với toàn vẻ mặt. trong khoảng ấy tân tiến lên phác đồ chữa trị cụ thể cho từng thời điểm niềng răng chỉnh nha bị móm cụ thể

  3: Gắn mắc lên răng: bằng thao tác phương pháp điêu luyện, bác sỹ sẽ gắn bộ mắc cài cho răng của chúng ta một phương pháp nhẹ nhàng nhất và tạo lực xiết hợp lý sao cho hiệu quả mà vẫn Không làm bạn bị đau.

  [​IMG]

  4: Lộ trình điều trị: chúng ta sẽ trải qua nhiều khoảng thời gian cụ thể trong suốt các bước niềng răng món thẩm mỹ. Mỗi tháng sẽ tái khám một lần Nhằm thăm khám mức độ chuyển dịch của răng để mang kế hoạch cụ thể Nếu như cần thay đổi.

  5: mang hàm duy trì: lúc hàm răng móm đã được chỉnh sửa thẩm mỹ nhất, bác sỹ sẽ cân nhắc việc tháo mắc cài để đeo hàm duy trì trong 1 thời điểm nhất định với mục đích bảo lưu Hiệu quả niềng răng nha khoa ổn định

  6: Kết thúc điều trị: khi răng và xương hàm đã ổn định triệt để, khách hàng sẽ được tháo hàm duy trì và kết thúc điều trị răng móm.
  Xem thêm >> niềng răng mặt trong thẩm mỹ
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...