Toàn Quốc Phương pháp niềng răng hô hàm trên trong chỉnh nha hiện đại

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi hanghml241, 20/6/16.

 1. hanghml241

  hanghml241 Member

  Hàm răng đẹp là điều ai cũng mong muốn. Tuy nhiên, do di truyền cũng như một số thói quen như mút tay, đẩy lưỡi thời còn thơ ấu làm cho hàm trên bị chìa ra phía trước, gây mất thẩm mỹ và làm bạn mất tự tin trong giao tiếp. Phương pháp niềng răng chỉnh hô hàm trên là giải pháp hữu ích, giúp bạn khắc phục được khuyết điểm này.

  Đặc điểm của răng hô hàm trên
  - Răng bị chìa ra phía trước:Khi nói đến đặc điểm này thì hầu hết ai cũng đồng ý vì dây là đặc điểm phổ biến nhất. Khi cười thì răng cửa bị chìa ra ngoài gây mất thẩm mỹ, trong một số trường hợp hô quá nhiều thì bệnh nhân không thể khép môi lại mặc dù đã thả lỏng cơ môi.- Cung hàm sẽ hẹp, nổi bật các răng cửa:Đối với những bệnh nhân có cung hàm hẹp, thì răng cửa sẽ chìa ra phía trước, nổi bất nhất là hai răng cửa, sẽ thấy hô nhiều hơn. Trong những trường hợp này, Bác sĩ sẽ rất thận trọng với chỉ định nhổ răng.- Môi căng, hàm dưới lùi:Đặc điểm này khó nhận biết nhất, nhiều bệnh nhân luôn than phiền rằng mình đang bị hô như không thể giải thích hô như thế nào.
  [​IMG]Răng hô hàm trên ảnh hưởng đến cơ nhai và vẻ thẩm mỹ bên ngoài của bạn​

  Niềng răng hô hàm trên bằng cách nào?
  – Đối với những bệnh nhân đã trưởng thành thì cấu trúc xương hàm đã hoàn chỉnh và sẽ không còn sự phát triển hay thay đổi trong tương lai. Vì vậy, bác sĩ sẽ lên kế hoạch một cách cụ thể để cải thiện những khiếm khuyết hiện có của bệnh nhân và đưa ra chỉ định có nên nhổ răng hay không. Trong một số trường hợp, bác sĩ chỉnh nha sẽ chỉ định đặt Implant cho bệnh nhân chỉnh nha để hỗ trợ cho điều trị. – Như vậy, ở người trưởng thành thì việc điều trị niềng răng hô hàm trên vẫn có thể đạt được kết quả tối ưu, nhưng sẽ kết hợp với chỉ định nhổ răng ( theo nghiên cứu Ở Việt Nam thì khoảng 30% các bệnh nhân chỉnh nha để điều trị hô hàm trên sẽ phải nhổ răng) và đặt Implant (khoảng 10%-20% trường hợp) để có được kết quả cao nhất.
  [​IMG]Niềng răng hô hàm trên là giải pháp tối ưu giúp khắc phục tình trạng hô hàm trên​
  – Tuy nhiên, niềng răng hô hàm trên ở người trưởng thành sẽ không bị lệ thuộc vào tuổi tác mà hay phụ thuộc vào yếu tố tâm lý như “ ngại” mang mắc cài, “ ngại” người ngoài thấy mình đang niềng răng… làm bạn mất tự tin trong giao tiếp. Để xóa đi những lo ngại đó thì niềng răng mắc cài sứ có màu trong suốt Damon Clear có thể giúp ích được cho bạn, khi bạn mang mắc cài này thì người khác khó mà nhân biết được. Khi đó, bạn có thể vừa điều trị mà vẫn có thể giao tiếp một cách thoải mái.Xem thêm: Giải đáp thắc mắc: niềng răng có đau không?
  Chỉ cần niềng răng hô hàm trên có hiệu quả không?
  Để được chỉ định niềng răng hô hàm trên mà không tác động gì đến hàm dưới thì bản thân hàm răng dưới phải đạt được đầy đủ những tiêu chí cần thiết.Trước hết hàm răng dưới phải đều đặn với nhau, thế mọc của các răng chuẩn, song song với phương đứng, không chìa ra cũng không cụp vào so với vòm xương hàm. Tiếp theo, vòm răng phải hài hòa với vòm hàm và phải đạt được tỷ lệ chuẩn với vòm răng hàm trên sau khi đã di chuyển trong tương lai theo dự liệu của bác sỹ chỉnh nha.Chỉ khi đó, bạn mới không cần phải niềng răng hàm dưới. Thực tế là rất ít vòm răng của người bị hô có thể đạt được những tiêu chí này. Thường thì sẽ phải trải qua niềng cả hai hàm do hàm răng dưới được dự đoán là sẽ không hài hòa với hàm trên sau khi răng hàm trên đã được kéo vào cho hết hô vẩu.Do đó, muốn xác định được chính xác bạn chỉ cần niềng răng hô hàm trên cũng hiệu quả thì cần phải trải qua thăm khám trực tiếp. Khi đó, bác sỹ phân tích và tính toán cụ thể mới cho bạn được câu trả lời đúng nhất. Hiện nay, bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn ứng dụng công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL hiện đại theo tiêu chuẩn Quốc tế với những ưu điểm vượt trội sau đây:– Giúp dịch chuyển và sắp xếp răng đều đặn, thẩm mỹ, khớp cắn chuẩn tỷ lệ, hài hòa với khuôn mặt,– Cho hiệu quả chỉnh nha đảm bảo đúng lộ trình dự liệu của bác sỹ trong phác đồ điều trị, không xảy ra sai khác ảnh hưởng đến tiến trình di chuyển của răng,– Không đau, không gây ma sát lớn, không bị bung tuột mắc cài trong khi đeo trên răng nên tiết kiệm được tối đa thời gian điều trị,– Kỹ thuật không làm tổn hại xương hàm và răng. Cả răng và xương đều thích ứng tốt và ổn định trong cũng như sau điều trị.Rất nhiều bệnh nhân bị hô vẩu cũng đã được niềng răng thành công bằng công nghệ này tại bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn- trung tâm nha khoa răng đẹp uy tín tại thành phố HCM. Bởi vậy bạn có thể yên tâm, dù niềng răng hô hàm trên hay niềng cả hai hàm trên dưới đồng thời thì hiệu quả thẩm mỹ đạt được cũng sẽ ở mức cao nhất.
  Hy vọng với những thông tin được chia sẻ trên đây có thể giúp ích cho quý vị trong việc lựa chọn phương pháp niềng răng hô hàm trên.Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào, hãy đến trực tiêp bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn để được các bác sĩ tư vấn và giúp đỡ nhiệt tình nhất.Nguồn: http://hanrangsautotnhatkim.blogspot.com/2016/06/tim-hieu-phuong-phap-nieng-rang-ho-ham.html
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...