Phương pháp phá thai nội khoa cho thai 4 tuần tuổi?

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi giangly1990, 28/7/16.

 1. giangly1990

  giangly1990 Member

  kỹ thuật này có an toàn và hiệu quả không?
  nạo phá thai bằng thuốc hay còn gọi là kỹ thuật phá thai nội khoa là phương pháp dùng thuốc để chấm dứt thai nghén một cách an toàn cũng như tin cậy tùy vào cơ địa và sức khỏe thai phụ
  kỹ thuật này an toàn khi con người truyền đạt dịch vụ là những cán bộ y tế đã được đào tạo và có đủ kỹ năng thực hiện kỹ thuật nạo thai này.
  phá thai an toàn bằng thuốc có hiệu quả tới 96-99%.
  Do vậy những thai phụ buộc phải tìm đến những Trung Tâm Y Tế có chuyên môn cũng như có đội ngũ bác sĩ có chuyên môn để thực hiện khám sức khỏe cũng như dình chỉ thai kỳ

  [​IMG]
  biện pháp này diễn ra thế nào?
  Nhân viên y tế sẽ thực hiện thăm khám khung chậu.
  Nhân viên y tế sẽ hỏi bạn các câu hỏi về sức khoẻ của bạn, giải thích về quá trình phá thai an toàn và tư vấn cho bạn về những biện pháp tránh thai.
  Bạn cần ký vào một bản cam kết nạo phá thai.
  Sau đó nhân viên y tế sẽ đưa cho bạn một viên thuốc tên Mifepristone (Mifestad®200) để uống tại cơ sở. Mifepristone (Mifestad®200) sẽ khiến cho thai bạn ngừng phát triển.
  Có thể bạn sẽ cảm thấy vẫn bình thường sau lúc uống viên thuốc này mặc dù vậy cũng có thể thấy ra máu âm đạo.
  Bạn sẽ về nhà sau khi uống viên thuốc này.
  Bạn sẽ uống loại thuốc tiếp theo là Misoprostol: uống 2 viên Misoprostol sau khi uống Mifepristone 2 ngày. Bạn có thể quay lại Phòng Khám để uống Misoprostol.
  Thông thường trong vòng 30 phút đến 4 giờ sau lúc uống Misoprostol, bạn sẽ đau bụng, ra máu khá nhiều và ra máu cục lúc thai được tống ra ngoài.
  Phần lớn phụ nữ ra máu như hành kinh trong vòng 10 ngày kể từ lúc uống thuốc, tuy nhiên những ít phụ nữ có thể ra máu nhẹ kéo dài hơn 1 tháng.
  các chia sẽ trên cũng là câu trả lời cho câu hỏi mà nhiều thai phụ có bầu dưới 3 tháng hay thắt mắt thuốc phá thai 3 tuần những bạn có thể tham khảo thêm rất nhiều bài viết về phá thai 1 tháng tuổi an toàn tại đây
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...