Phương pháp phân loại yoyo trẻ em

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi kentt1, 16/8/16.

 1. kentt1

  kentt1 Member

  Với nhiều mẫu thiết kế đa dạng, màu sắc nổi bật cùng lối chơi thay đổi nhanh chóng (từ đơn giản tới khó) đầy biến hóa, Yoyo đồ chơi trẻ em có thể thu hút và mang đến thật nhiều niềm vui cho con trẻ. Trò chơi cần sự bền bỉ, tính nhẫn nại nếu muốn vươn tới trình độ chuyên và đặc biệt có khả năng giúp rèn luyện sự khéo léo, nhanh nhẹn cho đôi bàn tay của con trẻ.

  [​IMG]
  Yoyo huyền thoại 676204
  Hiện nay món đồ chơi yoyo xịn nhiều chủng loại phụ thuộc khối lượng, kết cấu và yêu cầu về kỹ năng trình diễn của người chơi. Có thể phân loại đồ chơi thành loại Single String (1A), Double Looping(2A), Double Strings(3A), Offstring(4A) và Free Hand(5A). Với các bé chơi thành thạo có thể chọn những loại Yoyo 1A, 3A, 4A, trong khi các bé mới bắt đầu chơi phù hợp nhất với các loại Yoyo 2A truyền thống.
  Để chơi được đồ chơi yoyo xịn, trước nhất, trẻ buộc một đầu dây vào 1 ngón tay và đầu còn lại cố định, quấn tròn quanh khe giữa yoyo. Phương pháp dễ nhất để chơi yoyo là các bé thả yoyo rơi xuống tự do theo đường thẳng rồi hất tay lên cho đồ chơi yoyo cuộn vào dây theo quán tính. Các con có thể bắt đầu những phương pháp chơi khó hơn khi đã chuyên nghiệp cách chơi này.

  [​IMG]
  Đồ chơi yoyo thần lửa 675820
  Trong thời gian gần đây, yoyo đồ chơi trẻ em là một trong những mặt hàng thế mạnh được bán ra bởi Babimart.com. Hãy ghé thăm trực tiếp cửa hàng bán lẻ tại ngõ 89 Chùa Hà, Cầu Giấy, Hà Nội; 105 Hồ Đắc Di, Đống Đa, Hà Nội hoặc liên hệ với chúng tôi thông qua số hotline 04 667 45 888 hoặc 08 66 8585 82 để mua được những sản phẩm chất lượng cao với mức giá phù hợp nhất trên thị trường.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...