Phương pháp tăng cậu nhỏ bằng máy tập dương vật

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi jang914, 14/1/15.

 1. jang914

  jang914 Member

  Hiện nay y học phát triển đã cho ra đời rất nhiều biện pháp làm cậu nhỏ người nam to lên, vì thế nam giới có cậu nhỏ khiêm tốn không cần phải quá lo lắng và tự ti nữa
  Thế nhưng, để làm cho cậu nhỏ to và khỏe mạnh thì không phải ai cũng biết cách. Nhiều nam giới dùng những biện pháp không thích hợp gây ảnh hưởng khá lớn đến “cậu bé”. Vì thế, chúng tôi đã có những phương pháp phù hợp cho bạn để tăng dương vật.

  >> Máy tập làm to dài dương vật

  Biện pháp tự nhiên

  1. Giải phẫu

  Biện pháp này thực hiện bằng cách khi phẫu thuật, các bác sĩ sẽ lấy mỡ ở vùng xương mô rồi tiêm vào bên trong cậu nhỏ khiến chiều ngang của "cậu nhỏ" sẽ dần tăng lên. Tuy nhiên, trông “cậu nhỏ” sẽ khá nặng nề, và lâu dần khi lớp mỡ sẽ tiêu đi hoàn toàn và nó có thể gây ra những biến dạng sau nhiều lần căng cứng.

  2. Cấy ghép

  Đây là phương pháp mà các bác sĩ lấy một khối lượng thịt nhất định ở bụng hoặc ở mông để cấy ghép xung quanh "cậu nhỏ". Sau khi cấy ghép, "cậu nhỏ" sẽ khá to và không nhìn rõ sẹo nhưng bạn cũng sẽ phải chịu khá đau khi phẫu thuật.

  3. Kéo dài kích thước

  Một phần dây chằng ở phía trên của "cậu nhỏ" (dây chằng nối cậu nhỏ với xương mu) sẽ được cắt ra để nối dài “cậu nhỏ”. Sau khi kéo dài, “cậu bé” sẽ tăng thêm khoảng 1-2 cm. có thể tự kéo dài bằng các loại máy tập dương vật cao cấp , với các loại máy tập này bạn có thể tập tại nhà.

  Tuy nhiên, chúng tôi vẫn muốn nhắc lại với các bạn rằng, kích cỡ của cậu nhỏ không quan trọng với phụ nữ bằng việc kĩ thuật đưa nàng “lên đỉnh”. Chỉ cần bạn yêu thương nàng thật lòng, khéo léo trong màn dạo đầu là có thể khiến nàng hài lòng chứ không phải là việc có cậu nhỏ thật hoành tráng bởi đôi khi nó lại phản tác dụng khiến nàng quá đau và không đủ sức “chiều” lại bạn.

  >> máy tập tăng kích thước cậu nhỏ
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...