HCM Phương pháp tăng thêm tuổi thọ của máy giặt

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi hongpham0601, 27/5/15.

 1. hongpham0601

  hongpham0601 Member

  Máy giặt là loại máy gia dụng rất quan trọng hơn nữa nó cũng là một khoản chi tiêu tiền bạc tốn chi phí lớn. Cho nên, xin chỉ ra bạn phương pháp phòng ngừa những thói quen giặt giũ sai lầm hàng ngày đang tiềm ẩn khả năng gây tác hại và làm cho giảm hẳn thời gian sử dụng của máy, đồng thời tránh phải nhờ đến sua may lanh quan 1 vì việc đó sẽ làm bạn tiêu tốn về cả tiền, thời gian mà còn làm ảnh hướng cho việc sinh hoạt ở gia đình bạn.
  [​IMG]
  1.Không được đặt máy ở vị trí cân bằng
  Nếu để máy giặt ở vị trí không được cân bằng, máy dễ dàng bị rung gây hại cho mặt sàn cùng các phần của máy như là giá đỡ và bộ giảm xóc. Thêm vào đó là những tiếng động lớn nghe không dễ chịu chút nào. Cần đặt máy ở vị trí bằng phẳng và điều chỉnh chân đỡ làm sao cho thích hợp. Bạn cũng có thể kê miếng gỗ để đẩy cao lên tầm 2 – 3 cm để giảm đi độ rung của máy.

  2.Cắm phích điện trong thời gian dài
  Cũng giống như những thiết bị tủ đông lạnh, máy tính để bàn, nếu cắm điện máy quá lâu có khả năng gây hại cho các bảng mạch điện tử trong máy, thậm chí làm tan chảy các phần bằng nhựa. Cho nên, hãy tháo phích cắm điện của máy giặt ra khi mà không còn sử dụng đến.

  Quy trình giặt đa số ai cũng thông thường dùng là xả ngập nước trước, sau đó bỏ xà bông giặt vào và cuối là đồ cần giặt. Đó là cách mà người ta nghĩ là để tránh cho bột xà bông còn dính lại trên vải sợi. Tuy nhiên, những dòng bột giặt hiện nay không còn chứa đựng thành phần photpho với không còn gây ảnh hưởng cho đồ giặt giống trước đây. Cách tối ưu là bạn có thể bỏ vô máy giặt theo quy trình: đồ cần giặt, nước lạnh sau đó đến xà phòng.

  3.Để máy sấy khô nghỉ giữa những lần chạy
  Có nhiều người thường thường để máy sấy khô dừng vận hành cỡ 1 giờ rồi sau đó mới cho đồ giặt mới vô máy giặt tiếp tục. Nhưng mà thực tế thì để máy sấy chạy liên tục sẽ hiệu quả hơn. Bạn có thể sử dụng được lượng nhiệt còn lại trong lần vận hành trước đây để tiết kiệm điện năng.

  [​IMG]
  4.Dùng quá nhiều xà bông
  Không phải cứ sử dụng càng nhiều xà phòng là tốt. Sử dụng nhiều bột giặt sẽ làm cho bạn không thể nào xóa sạch chúng ra hẳn đồ giặt. Bọt xà phòng có khả năng lưu lại cặn bẩn trên cổ áo hoặc là những chỗ khó giặt sạch làm quần áo vẫn còn bị dơ. Chẳng may bạn làm bỏ nhiều xà phòng, có thể bỏ thêm nước vô cùng. Đồng thời nếu sử dụng xà phòng quá nhiều cũng sẽ làm xà phòng lưu lại ở ngăn đựng, trong thời gian sẽ dẫn đến hư hỏng máy. Lúc này hãy gọi cho chúng tôi- trung tâm sửa máy lạnh quận bình thạnh để được tư vấn tận tình và chỉ dẫn chi tiết hơn.
  5.Đồ giặt còn ướt
  Bạn vẫn chủ quan để máy giặt xong xuôi một thời gian dài sau đó mới mang quần áo ra ngoài. Việc để cho đồ còn ướt trong máy thời gian dài sẽ gây ra mùi hôi khó ngửi cho máy giặt, trong thời gian dài sẽ gây ra nấm mốc. Cho nên, sau khi giặt xong bạn nên mang quần áo ra ngay lập tức. Nếu không thể phơi ngay lúc đó thì hãy để chúng ở nơi thông thoáng.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...