Toàn Quốc Phương pháp tạo dáng mũi sline đẹp hoàn hảo

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi rungram90, 22/9/16.

 1. rungram90

  rungram90 Member

  Nâng cao sống mũi S Line là công nghệ thẩm mỹ mũi hình chữ S rạng ngời từ đầu mũi đến gốc mũi. cách thức làm cao sống mũi này sử dụng rất nhiều sụn tự thân, cực ít hoặc Ko áp dụng sụn nhân tạo. do vậy nâng mũi S Line đảm bảo độ không nguy hiểm, ổn định định hình mũi và đồng thời đạt hiệu quả thẩm mỹ cao. nâng mũi S Line tạo hình nét mũi cao có độ cong rạng ngời, đầu mũi thuôn và lỗ mũi hình hạt chanh cân xứng. vậy nâng mũi được thực hiện thế nào, nâng mũi có đau không có an toàn không và sửa mũi ở đâu đẹp?


  [​IMG]


  Các trường hợp thích hợp tiến hành làm cao sống mũi S Line
  ·thích ứng cùng những trường hợp: mũi quá thấp, mũi ngắn, mũi gồ, mũi hếch, mũi vẹo, đầu mũi to…
  ·những trường hợp chưa từng nâng cao sống mũi song mong muốn sở hữu chiếc mũi S Line cao đẹp.
  ·những trường hợp đã nâng mũi Nhưng hiệu quả Ko mong muốn.
  ·quý khách cả nam cùng nữ từ 16 tuổi trở lên và có sức khỏe tốt
  Nhưng theo đánh giá của những y Bác sĩ thẩm mỹ, nâng cao sống mũi S line Hàn Quốc đang là giải pháp thẩm mỹ tiên tiến nhất ngày nay, cho dáng mũi S line đẹp chuẩn mà không gây lộ sóng, căng bóng đỏ da đầu, tụt da đầu mũi hay nhọn đầu mũi… như Tại 1 số phương pháp khác. công nghệ làm cao sống mũi S line ở Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D giúp sửa mũi cao, thanh và có đường cong chữ S gợi cảm chạy dọc từ sơn căn (giữa hai lông mày) đến chân mũi. sau phẫu thuật, phần đầu mũi cùng cánh mũi cũng trở thành thanh mảnh gọn hơn với hai lỗ mũi hạt chanh xinh xinh, tạo vẻ đẹp cân đối, hài hòa với các đường nét trên nét mặt.

  [​IMG]
  Nâng mũi tạo hình S Line là dịch vụ phức hợp chỉnh hình dáng mũi toàn diện từ đầu mũi đến sống mũi và thu hẹp cánh mũi để tạo dáng mũi S line hoàn hảo. đem đến cho bạn sống mũi cao, có mức độ cong cùng độ lướt rạng ngời, đầu mũi nhỏ, lỗ mũi tạo hình hạt chanh cân xứng. Nhờ vậy, kết quả thẩm mỹ Không gượng gạo hay kém mềm mại.
  Nâng mũi tạo hình S Line sử dụng Sụn trên cơ thể người (sụn vành tai, sụn vách ngăn hoặc sụn sườn), được lấy ra từ chính cơ địa của khách hàng nên có độ tương thích cao cùng cơ địa, không hề biến chứng, đem lại sự an toàn cho khách hàng. cùng với các chất liệu sụn nhân tạo sử dụng Tại Thẩm MỹHàn Quốc 3D được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và trải qua quá trình kiểm định nghiêm khắc trước lúc đưa vào ứng dụng cho khách hàng. .
  Thao tác gây mê nhẹ trước giải phẫu sẽ để chúng ta cảm thấy thoải mái, Ko đau đớn trong quá trình y Bác sĩ thực hiện. những thao tác lấy sụn, đặt sụn vào mũi được các bác sĩ tiến hành đúng vị trí 1 phương pháp nhẹ nhàng, chính xác, đảm bảo không nguy hiểm. Vết mổ cực nhỏ cùng sau khi phẫu thuật, bác sĩ thẩm mỹ sẽ khâu vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ nên hầu như Không nhìn thấy sẹo trên da.
  Nguồn Nâng mũi tạo dáng sline đẹp hoàn hảo tại thammynangmuisline.blogspot.com
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...