HCM Phương pháp thẩm mỹ làm cao sống mũi Sline 3D

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi suckhoe280, 5/7/16.

 1. suckhoe280

  suckhoe280 Member

  Có lẽ chị em phụ nữ không còn xa lạ với cụm từ độn mũi S-line, độn cằm v line, tuy nhiênlàm cao sống mũi là gì hay độn cằm v line là gì thì hẳn không phải ai cũng biết. Vậy nâng cao sống mũi S-line 3D là gì mà được rất nhiều khách hàng lựa chọn như vậy? Và giá nâng mũi cũng như giá độn cằm thẩm mỹ là bao nhiêu?

  Làm cao sống mũi Sline 3D ứng dụng chất độn là sụn tự thân (lấy từ sụn tai hoặc sụn sườn) rất thân thiện với cơ địa, trong khi đó, sụn nhân tạo sử dụng cực ít (hoặc có thể không dùng) phải nâng mũi Sline 3D khắc phục hoàn toàn vấn đề bóng đỏ tại đầu mũi, lộ nguyên liệu, dị ứng vật liệu độn và cho hiệu quả độn mũi đẹp tự nhiên, vĩnh viễn suốt đời.

  [​IMG]

  Với sự phát triển của công nghiệp thẩm mỹ, các phương pháp làm đẹp mang tiêu chí không nguy hiểm, đẹp tự nhiên, lâu dài ngày càng được quan tâm và ưa chuộng. Nâng cao sống mũi Sline 3D là một trong những dịch vụ đáp ứng tất cả những tiêu chí này, do đó, hoàn toàn không khó hiểu khi độn mũi Sline 3D đang trở nên xu hướng nâng cao sống mũi chính, được toàn bộ khách hàng ủng hộ. Vậy hiện nay, nâng mũi s line hay thẩm mỹ độn cằm ở đâu đẹp hcm?

  Ở Việt Nam, viện thẩm mỹ Hàn Quốc 3D là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng kỹ thuật nâng mũi Sline 3D vào làm đẹp cho quý khách. Bằng công nghệ theo tiêu chuẩn Hàn Quốc, đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn và chế độ bảo hành vĩnh viễn cho chúng ta làm cao sống mũi Sline 3D, chắc chắn quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng và yên tâm khi quyết định làm đẹp ở Hàn Quốc 3D.

  >> Tìm hiểu thêm: có nên nâng mũi không?

  [​IMG]

  Kỹ thuật làm cao sống mũi Sline 3D để chúng ta xem trước kết quả sau phẫu thuật nâng mũi trong ko gian 3 chiều, nhìn thấy các đổi thay trên gương mặt lúc bác sĩ thực hiện điều chỉnh cấu trúc mũi. Các bác sĩ sẽ điều chỉnh cấu trúc mũi theo như mong muốn của chúng ta và quý khách có thể nhìn thấy sự thay đổi rõ rệt trên màn hình.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...