Toàn Quốc Phương pháp thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi nguyenthilien11, 6/10/16.

 1. Ngày nay, dịch vụ thẩm mỹ nâng mũi nhằm giúp các chị em phụ nữ sở hữu một gương mặt xinh đẹp, rạng ngời. Và đây cũng là trào lưu thẩm mỹ “ sốt” trong giới trẻ ở Việt Nam.

  Dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp nâng mũi bọc sụn tại Trung tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D giúp cải thiện và khiến sống mũi cao hơn, cùng với đó dịch vụ nâng mũi bọc sụn sẽ giúp bảo vệ đầu mũi, khắc phục rất nhiều tình trạng bóng đỏ nơi đầu mũi. Đáng chú ý, kỹ thuật này góp phần cải thiện dáng mũi đẹp mềm mại, nhẹ nhàng, xinh xắn, hài hòa với khuôn mặt.


  [​IMG]

  (Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

  Hiện nay, dịch vụ làm đẹp nâng mũi bọc sụn là sử dụng chất liệu sụn nhân tạo giúp nâng sống mũi, ở điểm trong phần đầu chóp mũi bác sỹ sẽ thực hiện thao tác bọc lại bằng chất liệu sụn tự thân an toàn, hiệu quả.

  Trong phần sụn tự thân được sử dụng từ sụn ngay trên cơ thể của bạn ở sụn sường,hoặc sụn vành tai, sụn sườn

  Dịch vụ nâng mũi giải phẫu sẽ cải thiện tình hình chóp mũi bóng đỏ, và phù hợp với cơ thể bởi dùng sụn tự thân chính cơ thể khách hàng.

  Công nghệ phẫu thuật nâng mũi bọc sụn được các bác sỹ và chuyên gia đánh giá về tính thẩm mỹ và an toàn, hiệu quả. Rất nhiều đối tượng khách hàng đã dùng dịch vụ làm đẹp nâng mũi để có thể sở hữu dáng mũi cao thon, mềm mại, hài hòa với khuôn mặt, khiến khuôn mặt của bạn rạng ngời, thu hút ánh nhìn.

  Liệu trình điều trị nâng mũi bọc sụn tại Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D  [​IMG]

  (Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)


  Bước 1: Các bác sỹ tiến hành thực hiện thăm khám phần mũi và tư vấn cho các khách hàng về các kỹ thuật làm đẹp nâng mũi phổ biến và xác định dáng mũi hài hòa với khuôn mặt khách hàng.

  Bước 2: Chuẩn bị các thiết bị máy móc công nghệ phục vụ ca giải phẫu nâng mũi, vô trùng phòng mổ,… bước chuẩn bị này rất quan trọng và phải đảm bảo tiêu chí an toàn theo chuẩn của Bộ Y tế. Sau khi các bác sỹ đã chuẩn bị đầu đủ thiết bị máy móc cụ cần thiết, bác sỹ sẽ tiến hành thăm khám sức khỏe khách hàng để đảm bảo khách hàng đủ sức khỏe để thực hiện ca giải phẫu và xác định đúng thành phần kháng thuốc.

  Khách hàng thực hiện phải đảm bảo không mắc các bệnh về tim mạch, tiểu đường, huyết áp…

  Bước 3: Bác sỹ sẽ thực hiện đo vẽ kích thước chính xác hình dáng mũi, và định hình dáng mũi thích hợp với khách hàng.

  Bước 4: Tiên hành bước cắt gọt các chất liệu độn dựa trên tỷ lệ đã được đo vẽ kích thước chính xác trước đó. Tiến hành gây tê cho bệnh nhân.

  Bước 5: Thực hiện gây tê tại chỗ.

  Công đoạn 6: Tiến hành kấy sụn để giải phẫu nâng mũi bọc sụn.

  Phẫu thuật sẽ được thực hiện trong phòng mổ an toàn được vô trùng với đội ngũ bác sỹ dày dặn kinh nghiệm. Sau ca giải phẫu bạn sẽ thực hiện chế độ chăm sóc nhằm đảm bảo hiệu quả cao.
  Nguồn bài viết
  http://nangmuibocsunhiendai.blogspot.com/2016/10/phuong-phap-tham-my-nang-mui-boc-sun_6.html
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...