Hà Nội Phương pháp tốt nhất cho mà nóng

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi ngochakipo, 8/7/16.

 1. ngochakipo

  ngochakipo Member

  Vào những thời điểm nóng bức, sửa chữa điều hòa luôn là vấn đề cấp bách của mỗi đơn vị. Khí hậu nhiệt đới nóng ẩm làm cho máy điều hòa thường xuyên hỏng hơn. Mặt khác, mùa đông đặc trưng của miền Bắc cũng làm cho nhu cầu ử dụng điều hòa 2 chiều ngày càng tăng theo. lắp đặt điều hòa tại bắc giang Đáp ứng nhu cầu của xã hội ngày càng tăng khi bảo dưỡng và sửa chữa điều hòa, Điện lạnh Gecko Media Việt Nam đã không ngừng cải tiến quy trình, đào tạo và bồi dưỡng kỹ thuật viên để nâng cao chất lượng và tốc độ phục vụ khách hàng nhanh chóng.

  [​IMG]
  Với đội ngũ kỹ thuật đông đảo , giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết trong nghề sẽ giúp bạn thoát khỏi nhưng sự cố từ đơn giản tới phức tạp đến với những chiếc điều hòa của gia đình bạn.Các sử cố đều được khắc phục triệt để tại nhà , trước mắt bạn trừ những sự cố hỏng nặng cần phải có thời gian mới xử lý được chúng tôi sẽ thông báo ngay với gia đình . Phục vụ tận tình chu đáo không phụ thuộc vào thời gian, làm việc cả tuần, chỉ cần bạn gọi chúng tôi sẽ có mặt, sử lý sự cố , bảo dưỡng, nạp ga điều hòa tại Hoàng Mai, tư vấn hỗ trợ sử dụng máy điều hòa an toàn, hiệu quả và tiết kiệm điện .

  Ngoài Hoàng Mai chúng tôi cũng cung cấp cả Sửa chữa điều hòa tại Long Biên, và Sửa chữa điều hòa tại Cầu Giấy nữa bạn nhé !

  Bạn chỉ cần nhấc máy và gọi : 01665 265 666 gặp Mr Hà. Chúng tôi sẽ có mặt sau 20 phút dù bạn ở đâu trong thành phố Hà Nội.
  Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp một số dịch vụ khác như :sửa chữa điều hòa tại bắc ninh, bảo dưỡng điều hòa tại bắc giang
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...