Toàn Quốc Phương pháp trị ra mồ hôi nách bằng vỏ cam

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi huongpham05, 20/5/16.

 1. huongpham05

  huongpham05 Member

  Hôi nách là một mồ vô cùng tế nhị mà rất nhiều người mắc phải và họ phải gặp không ít những rắc rối của mồ đồng thời cũng cố gắng tìm mọi phương pháp để trị khỏi mồ hôi nách.Và một trong số phương pháp trị ra mồ được nhiều người sử dụng đó là bằng vỏ cam.

  1. Những rắc rối mà mồ hôi nách mang lại

  - Ảnh hưởng trực tiếp tới giao tiếp, công việc

  Trong bất kì công việc gì thì giao tiếp là một điều vô cùng quan trọng quyết định chính để công việc có được thuận lợi và thành công hay không. tkt: chữa hôi nách bằng trà xanh

  và trên thực tế đa số những người mắc mồ hôi nách thường có cảm giác tự ti về bản thân và không muốn thể hiện mình trong quá trình giao tiếp vì sợ người đối diện xa lánh, điều đó làm mất đi khả năng giao tiếp, điều đó đông nghĩa với việc giảm chất lượng làm việc.

  - Ảnh hưởng tới cuộc sống hôn nhân, gia đình

  Cho dù mối quan hệ của vợ chồng bạn có thân thiết, nồng nàn đến mấy nhưng nếu một khi gần nhau mà có mồ hôi nách thì cả 2 đều không thể chịu đựng nổi vì mồ hôi nách thực tế là vô cùng khó chịu, không ai có thể chịu đựng được. Vì vậy chính mồ hôi này là lý do khiến tình cảm vợ chồng phần nào bị xa cách vì khi ở bên nhau không có cảm giác thoải mái. tkt: điều trị thâm nách

  - Có thể di truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác

  Theo nhiều nghiên cứu khoa học thì mồ hôi nách có thể di truyền cho thế hệ sau. Vì thế khi quyết lập gia đinh ; bạn đời chúng ta hẳn sẽ rất đắn đo, xem xét bởi bất kì ai cũng muốn con mình sinh ra sẽ được hưởng những điều tốt đẹp nhất từ bố mẹ. Và kết quả cũng cho thấy tỷ lệ di truyền cho thế hệ con có thể lên đến 80% nếu cả bố và mẹ mắc mồ hôi nách, tỷ lệ đó sẽ giảm xuống 50% nếu hoặc bố hoặc mẹ mắc mồ.

  2. Trị ra mồ hôi nách hiệu quả với vỏ cam:

  Cam là một loại trái cây phổ biến rất dễ kiếm, sau khi ăn xong phần ruột bên trong bạn vẫn có thể sử dụng phần vỏ bên ngoài cho nhiều mục đích như trị nấm đầu, rụng tóc, trị ho…và trong đó vỏ cam cũng có tác dụng cho việc trị ra mồ hôi nách. tkt: làm thế nào để trị bệnh hôi nách

  Cách trị ra mồ hôi nách bằng vỏ cam:

  Dùng vỏ cam sau khi ăn đem phơi nắng cho đến khi khô lại. Sau đó nghiền nát vỏ thành dạng bột và đem trộn bột này với nước hoa hồng và sữa để tạo thành một hỗn hợp có dạng sệt đồng nhất.

  Tiếp đó bạn đem áp hỗn hợp này lên vùng da nách và chờ khoảng10 đến15 ‘. Sau đó rửa sạch lại với nước lạnh, bạn nên nhớ là thực hiện 2 -3 lần mỗi tuần để đạt hiệu quả cao nhé.

  Chúc bạn trị ra mồ hôi nách thành công! tkt: cách trị hết mồ hôi nách
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...