Toàn Quốc Phương pháp trị sẹo thâm trên mặt an toàn - tốt nhất 2016

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi tuananhgrouppx1, 13/6/16.

 1. Bên cạnh những cách trị sẹo thâm từ thiên nhiên thì cũng có những cách trị sẹo bằng công nghệ cao, vừa hiệu quả triệt để lại đảm bảo an toàn tuyệt đối và đặc biệt là rất nhanh chóng. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ cho bạn cách trị sẹo thâm trên mặt hiệu quả nhất bằng công nghệ ánh sáng New Elight.Bên cạnh những cách trị sẹo thâm từ thiên nhiên thì cũng có những cách trị sẹo bằng công nghệ cao, vừa hiệu quả triệt để lại đảm bảo an toàn tuyệt đối và đặc biệt là rất nhanh chóng. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ cho bạn cách trị sẹo thâm trên mặt hiệu quả nhất bằng công nghệ ánh sáng New Elight.


  Xem thêm: trị sẹo thâm mụn nhanh chóng

  New Elight là công nghệ trị sẹo thâm mới nhất của Mỹ đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ và Bộ Y tế Mỹ chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả. Đây được đánh giá là cách trị sẹo thâm trên mặt an toàn và hiệu quả nhất bởi:

  1. Cách trị sẹo thâm trên mặt triệt để đến 99%


  [​IMG]
  Cách trị sẹo thâm trên mặt triệt để bằng công nghệ New Elight

  Công nghệ ánh sáng New Elight kết hợp với tinh chất Peeling sẽ tác động vào sâu bên trong lớp da, phá vỡ các tế bào sẹo thâm đã bị thương tổn. Sau khi điều trị bằng công nghệ ánh sáng New E-light hiệu quả trị sẹo lên đến 95%, sau liệu trình ngắn bạn có thể hoàn toàn xóa bỏ nỗi lo về sẹo.

  2. Cách trị sẹo thâm trên mặt đảm bảo an toàn tuyệt đối


  Đây là công nghệ đã qua kiểm định về độ an toàn của Bộ y tế và được chứng nhận tiêu chuẩn của Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA). Công nghệ này có khả năng kiểm soát được mức độ xuyên thấu nông – sâu vào tới lớp thượng bì. Ánh sáng Elight SR và sóng RF có khả năng khoanh vùng điều trị mà không phát tán ra các mô và da xung quanh. Do đó, không gây xâm lấn, tổn thương đến các tế bào mô da lân cận.

  3. Làn da trở nên mịn màng tự nhiên sau điều trị

  [​IMG]
  Thoa kem dưỡng tái tạo da sau điều trị

  Công nghệ New Elight và công nghệ Peeling không những giúp trị sẹo triệt để mà còn cung cấp các dưỡng chất phục hồi, hỗ trợ sản sinh collagen, tái tạo lại vùng da bị sẹo, giúp làn da trở nên mịn màng trắng sáng.

  4. Cách trị sẹo thâm nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng

  Chỉ sau 4-6 lần điều trị, làn da sẽ hết sạch hoàn toàn các vết sẹo thâm, trở nên mịn màng, đồng màu tự nhiên. Kết thúc liệu trình điều trị, bạn có thể ra về ngay, sinh hoạt bình thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

  [​IMG]
  Hiệu quả sau bước đầu điều trị sẹo thâm tại Bệnh viện thẩm mỹ Phú Xuân

  Đồng thời sau khi điều trị bạn sẽ không cần mất thời gian chăm sóc mà chỉ cần chú ý bảo vệ vùng điều trị trong khoảng một vài ngày và vệ sinh sạch sẽ nó thường xuyên là có thể sinh hoạt như bình thường.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...