Toàn Quốc Phương pháp trộn dưa hấu giống trồng tốt nhất

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi diudang02, 16/9/16.

 1. diudang02

  diudang02 Member

  Dưa hấu là một trong các loại trái cây ăn quá được trồng khá rộng rãi ở nhiều vùng miền việt Nam nhất và ngày nay số lượng nông dân trồng dưa tằng lên rất nhiều. Tuy nhiên chúng ta thường hay gặp khó khăn trong vấn đề trồng trọt này nhất là đối với bà con nông dân vừa bắt tay vào việc trồng dưa chín ngon mà không có kinh nghiệm trong vấn đề mua phan huu co o dau tốt để tiến hành trộn hạt giống đem đi gieo trồng vậy hôm nay chúng ta cùng nhau tìm hiểu các vấn đề, khái niệm về hạt giống trước nhé.

  [​IMG]
  Dùng phân bón hợp lý​

  Đầu tiên để trồng nên bất cứ loại cây nào thì vấn đề về hạt giống sẽ luôn được đặt lên vấn đề ưu tiên hàng đầu và đương nhiên dưa hấu cũng không là ngoại lệ. tuy nhiên khi mua hạt dưa nguồn hàng sỉ giá rẻ chất lượng về thì thường chúng chưa trồng được do có một loại chất bảo quản giúp hạt lâu hư và bạn phải ngâm trộn thật kỹ càng để hạt có thể nảy mầm. Phương pháp tốt nhất chính là phối trộn hạt giống với các loại phân bón kích thích hạt nảy phẩm chất lượng mà chúng ta còn thường dùng để bón lót với mỗi luống chúng ta trồng từ 3 đến 6 hạt là vừa phải.

  [​IMG]
  Bón phân diện rộng​

  Ngoài ra trong quá trình trộn dưa hấu giống thì chúng ta cần tìm nguồn hàng nhập khẩu thật tốt về các loại phân hữu cơ, thuốc trừ sâu chuẩn bị đầy đủ cho suốt cả mùa vụ gieo trồng vì khoảng thời gian dưa hấu ra quá bạn sẽ cần rất nhiều phân bón để chúng hình thành các quả dưa hấu giòn ngọt cũng như thuốc trừ sâu hiệu quả an toàn để tiêu diệt, hạ gục các loại sâu bọ chuyên làm hại cho cây trồng nhằm nâng cao được chất lượng của quả lên một mức độ tốt nhất và từ đó chúng ta sẽ có được sự chuẩn bị an tâm nhất cũng như cho ra được những loại quả thành phẩm có chất lượng đạt đến thứ loại cao nhất được thương lai thu gom mua nhiều nhất hiện nay.

  CÔNG TY TNHH GIAO NHẬN VẬN CHUYỂN QUỐC TẾ TÂN BIỂN VÀNG
  Địa chỉ: Số 67 Đường Mai Chí Thọ, Phường An Phú , Quận 2, TP.HCM
  Hotline: 0972.967.137 | 0902.338.498
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...