Phương thức lựa chọn nhà hợp với phong thủy lúc muốn mua

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi kulu193, 30/7/16.

 1. kulu193

  kulu193 Member

  1. Phía trước ngôi nhà có là cây to
  Cây to từ trước nếu như vậy nằm tại phía Thanh long (bên trái) thì tốt, cây nằm tại bên phải bởi Bạch hổ là xấu. Cây ở trước mặt giống như cột điện cũng tạo hung kề, ảnh hưởng đến sức khỏe của người bên trong đó nhà. Trường hợp này áp dng giành cho căn nhà phố có ít không gian còn cùng với các căn nhà nằm tại quê có diện tích rộng thì không có vấn đề gì. Nêu vậy cây ở quá cạnh và ở tại chính giữa cửa nha dat di an thì cho nên chặt bỏ.
  - Xung quanh căn nhà tại có được những cây cổ thụ thì âm khí trở cho vậy nên nặng nề, đặc biệt là bên cạnh cây khô héo.
  - Phía trước cửa rồi sẽ có cây lớn, không tốt nhưng nêu vậy chếch vô hướng Tây Bắc sẽ có cây lớn thì tốt, hơn nữa thế đất đến từ Tây Bắc hơi cao thì đây là địa hình lý tưởng.
  - Trước đó nhà không vậy nên trồng cây dâu, cây dương liễu hay một cây độc thụ, trước nhà không vì thế nên trồng hai cây song đôi, phía trong sân không đạt được có thể cây to.
  2. Phía trước ngôi nhà kỵ có đống đá to
  Ở trước tòa nhà có là cây to hoặc là đống đá to dễ cảm mạo và mang tai họa đến, cây cối bên ngoài có được ảnh hưởng đến nhà cửa ví dụ cây khô biểu thị phong thủy rồi sẽ có vấn đề phải quan tâm. Cây bên trái khu vực Thanh long càng to càng tốt. Vậy nhưng cây nằm giữa vô cùng lớn là phong thủy cũ. Cành cây chĩa vào cửa sổ cũng cũ kỹ, người phía trong tòa nhà ít khó khăn bị đau mắt.
  3. Cầu vượt quanh tòa nhà, trái phải cát hung
  Cạnh căn nhà có thêm nữa cầu vượt cho khách bộ hành qua đường hay là đường cao tốc bên trên không, nêu vậy ở trên trái nhà thì cát, bên buộc phải nhà thì hung. Bên trái là phương vị Thanh long, nếu như vậy là cầu thì chẳng khác lạ nào rồng bay, đại lợi. Nếu cầu ở bên buộc phải là phương Bạch hổ, Bạch hổ nhô đầu, vươn bản thân thật bất lợi. Cầu từ trước và bởi sau khi tòa nhà đều là hung.
  [​IMG]
  4. Căn nhà tại ngã tư, tâm trạng bất an
  Có là có rất nhiều người cho rằng ngôi nhà nằm ngã tư, giao thông tiện lợi buôn bán phát tài, theo phong thủy học chỉ có các người bát tự đúng nằm tại nhà ngã tư thì không bị ảnh hưởng, kinh doanh mới trở nên giàu có thêm. Bởi đó cùng với đại đa số nằm ngã tư đường, lợi bất cập hại, ít khó khăn mắc bệnh hoang tưởng.
  Thực ra lý thuyết thì là dù vậy nhưng cùng với nhiều thành phố lớn tòa nhà tại ngã tư đường lớn không ở tại và giành cho thuê thôi cũng đủ giàu rồi. Lý thuyết và thực tế là 2 việc này mới lạ tương đối lớn.
  5. Hoa nguyệt trì đường, đại cát đại lợi
  Hồ nước, dòng sông thuộc “âm khí” quanh ngôi nhà “dương khí” có được tăng bổ sung vào vẻ tuyệt đẹp và làm chủ nhà hưng vượng. Thế nhưng nếu hồ nước đặt không phù hợp địa điểm rồi sẽ có gây ra đào hoa kề sát “người ở trong đó căn nhà đào hoa”.
  Hồ, ao, đầm bên ngôi nhà nếu như vậy có thể hình hoa, bán nguyệt đại cát đại lợi. Hình hoa nằm tại đây chỉ hình hoa sen, hoa hồng, dinh thự quan lại thời xưa đều xây hồ bán nguyệt trước nhà. Tòa nhà sẽ có ao hồ rộng ở trước tòa nhà mùa hè vô cùng mát mẻ, hồ nước hình bán nguyệt sẽ có ngụ ý thủy bao bọc.
  6. Hai bên sông dài, như ý cát tường
  Hai bên ngôi nhà là hai dòng sông, con cháu phúc lộc những, dòng sông nên phải có được thế bao bọc, không thốc vào lưng ngôi nhà. Nếu dòng nước chảy bên trái được xem như là Thủy là hợp với phương pháp. Khí là mẹ của Thủy, thủy ngừng khí cũng dừng lại theo. Cũng được thủy bao bọc thì đất ấm phúc lộc lớn.
  - Bên trái căn nhà nằm rồi sẽ có ao hồ gia chủ bình an, khỏe mạnh, gia đình thuận hòa tiền của tăng nhanh.
  - Bên trái ngôi nhà là dòng sông chảy, bên phải là gò đồi vô cùng có thêm lợi có thêm nữa sức khỏe. Bên trái nhà là Thanh Long, sông được gọi là Thủy Long. Bên nên phải căn nhà là được nhắc đến Bạch Hổ, Bạch hổ là gò đồi. Thế của dòng sông nên phải có thế sơn bao thủy bọc rồi sẽ có nghĩa là dòng sông bao bọc đất nằm, gò đồi bao quanh khu đất đây là địa hình cư trú lý tưởng.
  - Dòng sông chảy ngoằn nghèo uốn lượn được xem như là “khúc thủy” sông bao bọc được gọi là bao thành thế đất đạt được bao vinh hoa phú quý. Khu đất này có được nước bao sẽ được ấm bởi khí tụ, khí tụ tài tụ. Cư trú nằm đây vinh hiển những đời.
  7. Đèn chiếu vào tòa nhà, bất lợi sức khỏe
  Cửa hoặc cửa sổ bị đèn đường chiếu vào ngôi nhà, khiến gia chủ sẽ có tâm trạng bất an, nêu vậy đèn đường chiếu vào cửa ngôi nhà gọi là “nhật dạ hung quang”. Gia chủ mạng kim đại kỵ, mệnh thủy cũng kỵ. Tại vậy cần phải có đổi cổng phòng đèn đường chiếu vào ngôi nhà hay là đặt gương lồi hóa giải.
  8. Phía Đông ngôi nhà có núi cao sạt lở
  Mé Đông đồi núi gò đất đá lung tung, núi non quái dị cô quả bần cùng, gia đình lục đục, tài vận vô cùng cũ kỹ. Phía Nhiều căn nhà nên là dòng sông hoặc đường thì tốt.
  Cao ốc cần kề ở trước nhà dĩ an giá rẻ được xem như là “quan lan” che chắn gió, giữ địa khí ở lại, nêu vậy không có được cao ốc hay chỉ có thêm nữa một vài ngôi nhà thưa thớt thì không tốt.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...