Phương thức phân biệt vải thun 4 chiều và 2 chiều

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi kulu193, 15/8/16.

 1. kulu193

  kulu193 Member

  Phân biệt áo thun 4 chiều với 2 chiều
  Trăn trở rất là hay "áo thun 2 chiều, 4 chiều là gì vậy?" Xin trả lời và giới thiệu và người "Cách thức phân loại áo thun 4 chiều và 2 chiều"
  Áo thun 2 chiều, 4 chiều là tên gọi nhằm phân loại vật liệu vải thun. Áo thun được làm bởi vải thun 4 chiều sẽ mềm mịn với co giãn hơn so với vải thun 2 chiều, tới khi mặc sẽ tạo cảm giác thoải mái chứ không thô ráp như là thun Hai chiều.
  Cách phân biệt vải thun 4 chiều và 2 chiều

  Phương pháp phân chia vải thun 4 chiều với Hai chiều rất là ít khó khăn, bạn có khả năng phân loại cùng với công thức áp dụng lực kéo vải thun để xem như cấp co giãn. Thun 4 chiều đến lúc bạn dùng lực kéo vải thun theo chiều ngang với chiều dọc thì sẽ là vải đều co giãn được. Còn thun 2 chiều lúc chính bạn áp dụng lực kéo vải thun chỉ co giãn được dựa vào chiều ngang hay chiều dọc (đa số chỉ co giãn đã được dựa vào chiều ngang của áo)
  Thun 4 chiều khi bạn áp dụng lực kéo vải thun dựa trên chiều ngang với chiều dọc thì sẽ vải đều co giãn được.
  [​IMG]
  Đặc điểm thun 4 chiều:
  Tính chất thun 4 chiều: vải tới cho cảm giác mềm mại, co giãn tốt giúp ích người mặc thoải mái đến khi hoạt động, độ nhăn cùng với độ nhàu dưới thun Hai chiều tuy nhiên chi phí vải cao hơn 2 chiều.

  Thun Hai chiều đến khi bạn sử dụng lực kéo vải thun chỉ co giãn đã được dựa vào chiều ngang hoặc là chiều dọc.
  Đặc điểm thun 2 chiều:

  Tính chất thun Hai chiều: giá thành ít, dễ dàng gia công tuy vậy áo mặc bị đơ, sỡ hữu cảm giác thô ráp lúc mặc.
  Tới khi những người chọn ra mua áo thun hoặc đặt may áo lớp, áo nhóm cho vậy nên chọn vải thun 4 chiều. Tuy chi phí thành vượt qua chút nhưng mặc vô cùng thoải mái, thoải mái.
  Ở trong đông đúc loại vải đang đã được sử dụng nhằm may đo quần áo hay là váy đầm hiện tại, sản phẩm vải thun 4 chiều được khá các những người lựa chọn dùng, chẳng nên phải tự nhiên dòng vải này chiếm đoạt được trái tim của các những người tiêu dùng, nhiều đặc điểm ưu việt của dòng vải thun này đã và đang kéo các bạn tiêu dùng đến gần hơn với nó. Một số đặc điểm ấn tượng của vải thun co giãn 4 chiều nên phải nhắc đến giống như:

  - Khả năng hút ẩm cùng với thẩm thấu mồ hôi: Đối với có rất nhiều loại vải sỡ hữu mặt ở trên thị trường hiện tại, vải thun 4 chiều được khẳng định tương đối cao trong năng lực hút ẩm, thấm mồ hôi. Đã được làm chủ yếu từ nhiều vật liệu thiên nhiên, mặt vải thoáng mát, thế nên luôn tạo thành được cảm giác dễ chịu kèm theo thoáng mát mang tới các bạn dùng đặc biệt phía trong những hằng ngày hè nắng nóng.
  - Chất vải co giãn 4 chiều: khác lạ hoàn toàn cùng với rất nhiều loại vải đã và đang đã được phổ biến ở trên thị trường, dòng vải thun 4 chiều có co giãn theo 4 hướng mới lạ, tạo dựng được sự thoải mái hàng đầu đến lúc tham gia các làm việc, tới khi đi lại cũng như khi hoạt động.
  - Có cấp bền qua thời gian cùng với dễ dàng lưu trữ: với chất liệu mềm mại, đã được điều chế với vật liệu cấp cao, chất vải rất nhanh khô, thiếu co rút tới lúc giặt, nên vải thun cất giữ rất là dễ kèm theo có thể là độ bền cao qua quy trình cần sử dụng.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...