Toàn Quốc Pin máy bộ đàm Hypersia H1 ở Phan Rang

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi hatiensinh555, 21/9/16.

 1. hatiensinh555

  hatiensinh555 Member

  Pin máy bộ đàm Hypersia H1 ở Phan Rang


  Chế độ tiết kiệm pin

  Bảo hành 6 tháng tại Phan Rang

  [​IMG]


  Máy bộ đàm là thiết bị liên lạc quan trọng với nhiều ngành như: an ninh bảo vệ, nhà hàng tiệc cưới, tổ chức sự kiện… ở Phan Rang

  Với tầm quan trọng của bộ đàm nên thiết bị này được mọi người sử dụng rộng rãi, giá thành 1 chiếc máy cũng tương đối thấp nhưng không hẳn ai cũng biết sử dụng bộ đàm, cách bảo quản cũng như sạc pin đúng cách. Qua bài viết này tracdiamiennam.com.vn sẽ giới thiệu tới bạn đọc cách sạc pin máy bộ đàm chuẩn tránh tình trạng hư hỏng, tăng tuổi thọ cho pin.


  Các loại pin dựa trên nicken cần được xả pin từ 100% xuống 0% để duy trì dung lượng. Hiện nay, hầu hết thiết bị hiện đại đều dùng pin Lithium Ion. Pin Lithium Ion hoạt động khác và việc thường xuyên xả cạn sẽ không tốt cho loại pin này.

  Bên cạnh đó, bạn nên thực hiện việc xả “nông” pin, ví dụ như xả pin xuống còn khoảng 40 – 70% trước khi sạc lại máy. Hãy cố gắng đừng để pin xuống dưới mức 20%, ngoại trừ những trường hợp bất khả kháng.

  Các bạn nên xả kiệt pin mỗi tháng một lần dể giúp hiệu chỉnh việc thiết bị ước tính thời lượng pin.


  Pin máy bộ đàm được làm từ nhiều viên pin nối kết với nhau vì vậy khi xả pin cần phải chú ý để tránh trường hợp “đảo cực”. Các viên pin không bao giờ hoàn toàn giống nhau, vì thế không tránh được tình trạng một viên sẽ bị xả hết hoàn toàn trước những viên khác. Khi điều này xảy ra, viên pin “tốt” sẽ bắt đầu “biến” viên đã xả hết đảo chiều, điều này có thể khiến viên pin đó hỏng. Có rất nhiều cách xả pin như: xả pin kỹ thuật, xả pin bằng bộ sạc xả chuyên dùng, xả pin bằng thiết bị sử dụng
   
  Chỉnh sửa cuối: 10/2/17

Chia sẻ trang này

Đang tải...