Toàn Quốc Poker chơi như thế nào là tốt nhất?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi hoaian, 18/4/16.

 1. hoaian

  hoaian New Member

  Bài cào được chơi bởi bộ bài tây 52 lá, Để nói đây là một dịch vụ bài giải trí thì có vẻ không đúng cho lắm bởi vì nó mang tính chất thắng thua rất là lớn. Không những người chơi trong bàn đấu trí nhau từ điểm mà còn sủ dụng rất nhiều chiến thuật để có thể đánh lừa tâm lý của đối thủ trong trò danh bai an tien that truc tuyen. Tuy vậy nhưng bài cào rất được người Việt yêu thích.
  1.Lựa chọn bàn chơi
  Không chọn một bàn chơi có SB/BB cao so với số tiền bạn có, vì mục tiêu kiếm tiền nhanh chóng, hay gỡ lại số tiền các bạn cần. Sẽ luôn là 1 sự ngu ngốc khi tự ép mình phải chơi với tâm trạng không thoải mái. Luôn nhớ rằng luôn tốt hơn nếu bạn là người chiến thắng trên bàn chơi của những người chơi kém, còn hơn là luôn thua tại 1 bàn của những người có kỹ năng chơi tốt.
  2. Không chơi với tâm trạng không tốt
  Tiếp theo là một yếu tố cần cân nhắc chắc chắn trước khi chơi. tâm lý không tốt khiến người chơi không thể đạt trạng thái tốt nhất, tâm trạng này dễ khiến người chơi mắc nhầm lẫn khi đưa ra hướng giải quyết trong cuộc chơi. Nếu bạn thua trong một thời gian chơi, hãy tạm dừng để lấy lại trạng thái tâm lí tốt nhất. Hãy tránh mắc phải cái bẫy của sự nóng vội, đó là điểm yếu chết người sẽ khiến bạn mau chóng thất bại.
  3. Luôn tỉnh táo
  80% số hands các tay chơi poker pro đều được fold. Sẽ luôn khôn ngoan hơn tuy nhiên bạn chỉ dành 80% sự tập trung cao độ, số chip bạn có cho 20% những hand đẹp bạn có. Thay vì việc thử vận may của mình cho dù cầm trên tay bài xấu, về chung cuộc đây chính là lý do khiến bạn thua và mất tiền vì những cặp bài không xứng đáng, hãy chơi một cách chọn lọc và cẩn thận. Sự tỉnh táo sẽ luôn giúp chiến thắng đến bạn đối với những cuộc chơi dài hơi.
  [​IMG]
  4. Quan sát đối thủ
  Đây luôn là kinh nghiệm tối quan trọng phân ra những tay chơi chuyên nghiệp hay gà mờ. Dành thời gian và sự tập trung quan sát tất cả những đối thủ của bạn, ngay cả khi bạn đã fold, điều này giúp bạn hiểu được tính cách của từng người và lối chơi, phản ứng của họ thế nào.
  Hãy tận dụng những thông tin quý giá đó vào đúng thời khắc, điều này sẽ đưa bạn lên một tầm cao mới trong mọi cuộc chơi, chiến thắng sẽ đến gần hơn với bạn.| Ở phần này chỉ là một lời khuyên về việc quản lí tài khoản Poker online, nhưng nó lại rất quan trọng. Quy tắc này hay bị người chơi phớt lờ vì nếu thua người chơi hay có xu hướng muốn gỡ lại. Tuy nhiên, nếu mọi thứ đang trở nên tồi tệ thì tốt nhất bạn nên dừng chơi. Đừng nên dùng tiền để tiếp tục thử vận may đỏ đen như vậy.
  Đúc kết lại chốt cuối cùng của game đánh bài Poker thì bạn phải có cái đầu lạnh, không nóng vội hay không nên thấy mình úp bỏ không theo đến 5 – 7 ván rồi mà vẫn chưa được tố, thua tiền cược ban đầu đấy không đáng gì ở game poker đâu bạn, vì yên tâm chơi Poker của nha cai happyluke rất nhanh và liên tục ra bài đẹp, nếu bạn chơi đúng cách thì 1 ngày chơi Poker bạn kiếm không ít đâu. Qaun trọng là đừng có vội, cứ nhẩn nha mà chơi thì chắc chắn sẽ thắng khi chơi Poker. Hãy nhớ kỹ năng quan trọng nhất này nhé.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...