Toàn Quốc Polymer vô cùng thấm hút được tiêu dùng đa dạng trong công nghiệp?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi bomhao, 30/9/16.

 1. bomhao

  bomhao Member


  Polymer siêu thấm hút là tinh thể như đường, tan trong nước với độ nhớt cao, là chất hỗ trợ đông tụ sử dụng hoặc cung cấp lắng trong công đoạn tách lỏng - rắn trong rộng rãi ngành công nghiệp như xử lý nước thải, xử lý bùn, thức ăn gia súc, dệt nhộm, ngành giấy, luyện kim. Polymer siêu thấm hút ưng ý có số đông các các loại nước thải và các dòng bùn thải từ đa dạng ngành công nghiệp. khác lạ, nó rất phù hợp có nước thải hay bùn thải từ những ngành sản xuất tinh bột khoai mì, ngành giấy, ngành thủy sản, ngành thức ăn gia súc, …

  một số phần mềm của hóa chất Polymer rất thấm hút :

  Polymer siêu thấm hút được dùng làm chất trợ lắng trong các giai đoạn xử lý hóa lý, Tạo sự cô đặc trong ép bùn..., sử dụng trong công nghiệp xử lý nước những nhà máy xử lý nước thải, nhà máy nhiệt điện, nhà máy chế tạo thực phẩm, cung ứng bia, trong kỹ thuật máy ép bùn thải những khu công nghiệp, nhà máy xi mạ, nhà máy thực phẩm như nhà máy sản xuấ Bia, phân phối đồ hộp, mỳ, ... Polymer vô cùng thấm hút còn được ứng dụng khiến cho chất phụ gia và kết dính trong thức ăn thủy sản.
  [​IMG]
  thế mạnh khi tiêu dùng hóa chất Polymer cực kỳ thấm hút

  tầm giá của hóa chất Polymer vô cùng thấm hút phải chăng - sử dụng liều lượng phải chăng

  Hoạt động trong môi trường acid cũng như bazơ, không khiến cho thay đổi giá trị pH

  đào thải hoặc giảm sút việc tiêu dùng muối vô cơ

  Hiệu quả trong việc đào thải chất rắn

  Dễ hòa tan trong nước

  Sức khỏe và an ninh lúc làm cho việc có hóa chất Polymer siêu thấm hút

  Hóa chất Polymer siêu thấm hút mang thể gây kích thích, khó chịu cho mắt, khi tiếp xúc mang da với thể gây khô da, nứt nẻ, và kích ứng nhẹ. Hít cần tương đối của hóa chất này cũng với thể gây kích ứng đường hô hấp, gây ra ho và hắt xì hơi. lúc làm việc với hóa chất Polymer cation C1492 cần sử dụng thiết bị bảo hộ công phu.

  Bảo quản hóa chất Polymer siêu thấm hút : bởi vì thuộc tính ăn mòn, tàn phá của hóa chất Polymer cực kỳ thấm hút , để giảm thiểu suy giảm các polymer và trang bị ăn mòn, ko dùng sắt, đồng hoặc nhôm để chứa trữ vật phẩm này. không tiêu dùng nguyên liệu hút ẩm và ko được tiếp xúc với độ ẩm để duy trì tính toàn diện của vật phẩm.

  bắt buộc dùng các cái nguyên liệu như thép ko rỉ, sợi thủy tinh, nhựa, epoxy để cất trữ item này.
  Thời hạn bảo quản 24 tháng khi chưa mở miệng bao và trong môi trường khô ráo, nhiệt độ dưới 40 độ C
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...