Toàn Quốc pottery và polystone planters chậu cây cảnh đặc biệt

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi jang914, 10/1/16.

 1. jang914

  jang914 Member

  Những ai sành về cây cảnh chắc chắn sẽ biết chọn cho mình những thiết kế chậu phù hợp, đẹp và phong cách, đặc biệt nó phải sành điệu và mang nét riêng của từng loại cây, một số mẩu chậu cây cảnh polystone planters mà ai cũng muốn sở hữu riêng cho mình:

  1.Ghế trồng cây cảnh điệu đà

  Đây là một mẫu chậu cây cảnh được thiết kế có chân “điệu đà” để các chị em có thể thoải mái trồng các loại hoa mà mình yêu thích. Mẫu ghế trồng cây điệu đà được làm bằng sắt, với các màu sơn trắng, vàng đồng, đen và đồng đỏ cho bạn thoải mái lựa chọn. Giữa cả một không gian xanh mướt của cây cảnh, chắc chắn chậu cây cảnh với màu sơn ánh kim này sẽ vô cùng nổi bật.


  Chậu cây cảnh được thiết kế như một chiếc ghế có chân “điệu đà”.
  Mẫu chậu cây cảnh pottery gồm có hai loại, ghế đơn và ghế đôi. Với kích thước lần lượt là: 24 x 22 x 48.8 cm và 50 x 22 x 48.8 cm. Với kiểu dáng điệu đà, mẫu chậu này thích hợp cho những căn hộ hay sân vườn có diện tích nhỏ, vừa. Giá thành của một mẫu chậu trồng cây này cũng khá mềm từ 150 – 250 nghìn đồng/ chiếc.


  2.Kệ 2 tầng với thiết kế đơn giản mà tinh tế

  Đây là mẫu chậu cảnh thích hợp cho những chủ nhân yêu thích phong cách đơn giản, tinh tế và cũng không có quá nhiều chậu cảnh để trưng bày. Sản phẩm được thiết kế bằng sắt, với các màu sơn trên bề mặt gồm: trắng, đen, vàng đồng và đồng đỏ thoải mái cho bạn lựa chọn. Kích thước của một chiếc chậu cây cảnh là 41 x 79 cm, đường kính 24 – 17 cm, và có khối lượng 2 kg/ chiếc. Giá thành của một chiếc chậu cảnh này cũng tương đối mềm, chỉ khoảng 135 nghìn đồng/ chiếc.

  3.Mẫu kệ 3 tầng duyên dáng

  Đây là một mẫu kệ có hình dáng uyển chuyển cùng 3 tầng đặt chậu cảnh pottery manufacturer từ thấp đến cao. Nổi bật lên là mẫu hoa văn có đường cong mềm mại, tô điểm thêm những chiếc lá nhỏ nhỏ xinh xinh.

  Chiếc kệ 3 tầng phù hợp với không gian trong nhà…
  Mẫu chậu cây cảnh là sản phẩm phù hợp với không gian trong nhà lẫn ngoài trời, vì vậy bạn không cần phải quá đắn đo khi lựa chọn sản phẩm này. Sản phẩm có kích thích 55 x 24 x 70 cm, khối lượng 5 kg và tải trọng lên đến 60kg. Sản phẩm có 5 màu để các bạn thoải mái lựa chọn gồm: trắng, đen, xanh dương, vàng đồng, đồng đỏ. Giá thành của một chiếc chậu cảnh này là khoảng 790 nghìn đồng/ chiếc.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...