Toàn Quốc Probe the Humans tựa game vui nhộn đặc sắc trên điện thoại ios

Thảo luận trong 'Phần mềm, ứng dụng' bắt đầu bởi hoiquan24h, 9/7/16.

 1. hoiquan24h

  hoiquan24h Member

  Probe the Humans là một game hấp dẫn dành cho điện thoại cảm ứng với lối chơi và cốt truyện độc đáo trò chơi đã thu hút được hàng trăm nghìn lượt tải ngay những ngày đầu tiên ra mắt. Một số các diễn đàn cũng như fan page zing mp3 cho android của game được tạo ngay sau đó và hoạt động rất sôi nổi. Hiện tại game mới chỉ ra mắt phiên bản Probe the Humans android và đang hoàn thiện phiên bản dành cho iphone
  [​IMG]
  Cuộc sống của những người dân nơi thôn quê đang yên ấm tai ung dung nhaccuatui. Hàng ngày họ làm lụng kiếm tiền, chăn nuôi trồng trọt, tăng gia sản xuất… Nhìn những đàn heo, đàn vịt mà họ đang chăn nuôi chúng ta cảm thấy đời sống thật thanh bình, yên ả và rất đỗi đầy đủ. Nhưng một điều đang đe dọa đến tất cả mọi người đang sống ở đây.
  [​IMG]
  Một top người ngoài hành tinh đang lên kế hoạch, âm mưu để sang xâm chiếm trái đất. Bước đầu của chúng tới trái đất sử dụng phi thuyền để có thể bắt được người trái đất mang về nghiên cứu lối sống, điểm mạnh yếu để dễ dàng xâm chiếm hơn. Game Probe the Humans bạn sẽ nhập vai chiếc phi thuyền đó tha hồ sử dụng những tia sang huyền bí để có thể bắt cóc càng nhiều người trái đất càng tốt.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...