Toàn Quốc Puyol chia tay Barcelona, nghi vấn “khủng hoảng nội bộ”

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi ngljhpro, 6/1/15.

 1. ngljhpro

  ngljhpro Member

  Cựu cầu thủ Carles Puyol đột nhiên nói lời chia tay làm dấy lên làng sóng liệu Barcelona có đang trong tình trạng “khủng hoảng nội bộ”. Được biết trước đó GĐ Zubizarreta cũng vừa mới bị sa thải nên nhiều giả thuyết được đặt ra đối vơi CLB này.

  [​IMG]
  Puyol chia tay Barca làm cho người hâm mộ đặt ra nhiều giả thuyết nghi vấn đối với CLB này​

  Cựu cầu thủ Puyol được biết chia tay mùa bóng trước và giữ chức vụ bàn giấy của Barcelona được 3 tháng. Sau đó thì khi trận chiến với Sociedad kết thúc với kết quả thua cuộc thì CLB này có nhiều nghi ngờ là đã có nhiều biến động về nội bộ.

  Trước khi Puyol nói lời chia tay thì được biết GĐ thể thao Andoni Zubizarreta cũng đã được chia tay sau đó. Từ nguồn tin từ trang ty le ca cuoc thì chúng ta có thể nhìn thấy được khủng hoảng trong câu lạc bộ này có thể rất lớn.

  Sau khi rời khỏi CLB Puoyl đã viết những dòng tâm sự lên trang cá nhân facebook của mình: “Trong thông báo này, tôi muốn cho các bạn biết rằng tôi đã hoàn thành công việc và các mối quan hệ với CLB bóng đá Barcelona”.

  “Trong 3 tháng rưỡi qua đã cho tôi cơ hội được thấy bộ mặt khác của CLB. Tôi đã học được rất nhiều, biết ơn rất nhiều, nhưng tôi muốn trải nghiệm mình ở những môi trường hoàn toàn khác”.

  “Tôi sẽ tìm hướng đi khác cho bản thân, trong tương lai, tôi vẫn hy vọng sẽ trở về mái nhà này và trả món nợ ân tình trong những năm đáng nhớ vừa qua”.

  “Gửi lời cảm ơn đến tất cả, nhưng đôi khi cuộc sống không luôn như bạn mong muốn. Tôi phải nói lời chào tạm biệt lúc này, nhưng tôi luôn giữ các bạn trong tim. Barca muôn năm!”.

  Cũng theo thông tin từ trang keo bong da thì những khủng hoảng cho ta thấy sau khi Pep Guardiola ra đi thì trong nội bộ Barce có nhiều lục đục thiếu sự nhất quán và những cầu thủ cũng không thấy được sự tâm lý thoãi mái khi thi đấu trong câu lạc bộ. Zubizarreta và Puyol lần lược ra đi không phải là trùng hợp mà đó có thể là sự ra đi vì mâu thuẩn vì sự không đồng bộ và đoàn kết của câu lạc bộ xứ Catalan.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...