Toàn Quốc Qik Hair có tốt không, giá bao nhiêu, bán ở đâu?

Thảo luận trong 'Thời trang Mẹ và Bé' bắt đầu bởi tuanqb, 1/11/18.

 1. tuanqb

  tuanqb Member

  Qik Hair là một sản phẩm chống rụng tóc, kích thích mọc tóc mới được tung ra trên thị trường với nhiều ưu điểm về phòng ngừa rụng tóc và giải quyết các vấn đề mọc tóc dựa vào cơ sở khoa học từ nghiên cứu về tế bào mầm tóc.

  Dù mới được tung ra trên thị trường, nhưng việc người dùng quan tâm đến sản phẩm này rất nhiều dựa trên tính khoa học của việc điều trị tận gốc từ tế bào mầm tóc. Vì thế các câu hỏi xung quanh về sản phẩm Qik Hair có tốt không, Qik Hair giá bao nhiêu, Qik Hair bán ở đâu đang được quan tâm.

  QIK Hair có tốt không

  Các nghiên cứu khoa học mới nhất đã chỉ ra nam giới và nữ giới có sự khác biệt rõ rệt về quá trình mọc tóc, kiểu rụng tóc và các yếu tố nguy cơ gây rụng tóc. Vì thế, Qik Hair ra đời với hai sản phẩm: Qik Hair cho nam và Qik Hair cho nữ, nhằm đem đến giải pháp điều trị rụng tóc, tăng cường mọc tóc chuyên biệt cho nam và cho nữ.

  Đối với với nam giới, Qik Hair giúp cân bằng thần kinh nội tiết – là cơ chế giúp huy động và sắp xếp tế bào mầm tóc phù hợp với quá trình mọc tóc. Quan trọng hơn, Qik Hair cân bằng tâm lý, bảo vệ và thúc đẩy tế bào mầm tóc phát triển khỏe mạnh, nhờ đó giúp giảm rụng, tăng mọc tóc chắc khỏe và phòng ngừa nguy cơ hói đầu cho nam giới.

  Đối với nữ giới, QIK Hair cũng giúp cân bằng các yếu tố thần kinh nội tiết nữ, đảm bảo hoạt động tốt của tế bào mầm tóc giúp kéo dài tối đa giai đoạn mọc tóc theo đúng chu trình. Phục hồi nang tóc và sợi tóc yếu, mảnh. Cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho tóc mọc nhanh hơn, dài và bóng mượt.

  QIK Hair giá bao nhiêu?

  Qik Hair- thúc đẩy tế bào mầm tóc, giảm rụng, mọc tóc chắc khỏe cho nam hiện có loại hộp 30 viên, giá là 275.000 đồng/ hộp dùng trong nửa tháng. Mỗi ngày dùng 2 lần, mỗi lần dùng 1 viên. Nên sử dụng đủ liệu trình từ 1 đến 3 tháng để có kết quả tốt nhất và dùng thường xuyên sau đó để duy trì kết quả đạt được.

  QIK Hair bán ở đâu?

  Hiện nay, QIK Hair đều được bán tại tất cả các nhà thuốc trên toàn quốc.

  Nguồn: Qik Hair giá bao nhiêu
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...