Toàn Quốc "quả đât bị lãng quên" đẹp khó tin ở Myanmar

Thảo luận trong 'Vé xe, Vé máy bay' bắt đầu bởi huynhlam088, 4/3/17.

 1. huynhlam088

  huynhlam088 Member

  Tôi khởi đầu chặng đường ở đảo Sea Gipsy- trên một cái thuyền gỗ kiểu Miến Điện ở thành phố cảng Kawthaung gần biên thuỳ Xứ sở nụ cười Thái Lan... nơi đến trước tiên của tớ là đảo Barwell, cách đất liền khoảng 2 giờ, đủ để tôi có thể tắt điện thoại đi và thư giãn trong tĩnh lặng. tuy thế, thời tiết xấu đang không cho phép tôi được nhìn nhận cảnh hồng ngoại lặn trên đảo. Đối mặt với cùng một cơn bão lớn, mình đã quyết định sẽ lặn xuống biển để thật sự cảm giác vẻ đẹp tại đây. vô cùng khó có cảm giác nào sánh bằng việc ngắm nhìn đàn cá bơi lặn dưới biển khi nước mưa đang rơi xuống đầu bạn.

  Sau khoảng một tiếng giải trí, tôi đưa ra quyết định quay trở lại thuyền ban sơ đêm muộn buông xuống. buổi tối là lúc tôi được thưởng thức những mùi vị từ đại dương, từ món súp rong biển đến cá nướng và mực cay. buổi sáng ngày sau, tôi và đoàn thủy thủ đưa ra quyết định học hỏi những đảo đảo nhỏ trên chiếc thuyền kayak, chiêm ngưỡng và ngắm nhìn hàng tá những chú cua bò trên đá và đàn sứa đỏ bơi qua.

  công ty du lịch Đà Nẵng sớm bị tò mò bởi cái thương hiệu của hòn đảo Cá Mập, một nơi không được lấy tên theo loài con vật khát máu mà thuận lợi chỉ là hình dạng khác biệt của nó. nơi đây, cùng theo với những đảo nhỏ khác ví như Cá Tiên hay Cá Vẹt thật sự là thiên đàng cho người thích lặn.  [​IMG]  Đảo Cá Mập là thiên đường cho những người thích lặn


  Bãi biển duy nhất trên đảo thật sự đã hớp hồn tôi. Nó mang sắc đẹp của một người đẹp, với nước biển trong veo tràn lên bờ cát trắng xóa mịn và được bao phủ bởi rừng nhiệt đới đầy sức sống. Khi đêm đến, Công ty Đà Nẵng Discovery đến đảo Pilar hay còn được gọi là Swinton bởi người Anh. buổi sớm ngày sau, tôi dạy sớm hơn dân chúng và đưa ra quyết định tự chèo thuyền để tò mò đảo. Những chú đại bàng biển sát cánh cùng tôi trong hành trình mày mò thiên đàng này.  [​IMG]  Những bờ cát trắng xóa mịn và rừng ngập mặn phủ bọc


  đảo Lampi, khu vui chơi công viên đại dương trước hết và duy nhất của Myanmar có nhiều bằng đảo Phuket, còn được cho là đến với cái brand name “quần chúng. # Vé máy bay đi Kazakhstan giá rẻ Bị Mất” của rừng dày. Đây là rừng ngập mặn đẹp tuyệt vời nhất của vùng này và là căn nhà của lần chần bao nhiên thú hoang dã, từ chim mỏ sừng, rắn chuông cho đến cáo bay. Trong ngày rút cuộc của chuyến du ngoạn, Đà Nẵng Discovery đi theo phía nam và tạm dừng để chiêm ngưỡng và ngắm nhìn sắc đẹp của đào Pho Ni, một khu ấn tượng để lặn, và đảo Red Monkey cho vài vòng bơi thật vui vẻ và hứng thú.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...