Toàn Quốc Qua Hàn Quốc sửa mũi có sai lầm không

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi xuan1511, 10/12/15.

 1. xuan1511

  xuan1511 Member

  Nguồn: nâng mũi Hàn Quốc JW
  Câu hỏi:
  Chào bác sĩ! Em đã đi nâng mũi tại một trung tâm thẩm mỹ ở Nha Trang cách đây 7 tháng, nhưng mũi em không có cải thiện gì nhiều, vẫn to, ngắn và thô như thường. Em thấy hiện nay có rất nhiều người qua Hàn Quốc sửa mũi theo kỹ thuật S line nên cũng tính đi. Nhưng mấy chị bạn cơ quan khuyên em nên đến JW để được sửa lại, vì nghe nói các bác sĩ ở đây được tu nghiệp ở Hàn về nên rất giỏi. Vậy bác sĩ cho hỏi trường hợp của em có sửa được không? Chi phí thế nào ạ?
  (Thúy Diễm, Bình Phước)
  Xem thêm: Nâng mũi cấu trúc nhiều ca sỹ suy nghĩ tại trang nangmuicautruc.vn
  Trả lời:
  Bạn Thúy Diễm thân mến!

  [​IMG]

  Chiếc mũi đẹp hoàn hảo - Qua Hàn Quốc sửa mũi
  Sở hữu một chiếc mũi cao thanh tú, thon gọn và đẹp hoàn hảo tự nhiên ở mọi góc nhìn như những ngôi sao Hàn Quốc là điều mơ ước của rất nhiều người, đặc biệt là phái nữ. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn có được một dáng mũi đẹp như thế. Với sự ra đời của phương pháp nâng mũi S line tiên tiến nhất hiện nay sẽ nhanh chóng giúp bạn có được chiếc mũi như ý.
  Hình ảnh khách hàng đã sửa mũi 6 lần, mũi cao nhưng vẫn thô, ngắn. Sau khi nâng mũi S line tại JW đã
  Thẩm mỹ viện JW là đơn vị đầu tiên thực hiện thành công kỹ thuật nâng mũi S line tại Việt Nam. Đây cũng là nơi tiên phong đi theo mô hình phẫu thuật thẩm mỹ đạt chuẩn Hàn nhờ ký kết hợp tác nhượng quyền thương hiệu chính thức với trụ sở chính - BV JW Hàn Quốc. Đặc biệt, sự khác biệt nổi bật của chúng tôi là sự chuyên biệt hóa về lãnh vực phụ trách, tức là mỗi bác sĩ đảm nhiệm một số kỹ thuật riêng nhằm tạo kết quả phẫu thuật tốt nhất cho khách hàng.
  [​IMG]

  Lễ ký kết hợp tác nhượng quyền thương hiệu của JW
  Bên cạnh đó, tất cả các bác sĩ đều đã từng được đào tạo nhiều năm liền tại JW Hàn, giàu kinh nghiệm thực tế sẽ giúp bạn nhận định chính xác khuyết điểm của chiếc mũi hiện tại, từ đó đưa kỹ thuật khắc phục hiệu quả nhất.
  Nguồn: Qua Hàn Quốc sửa mũi.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...